Xem Phim Đạo sĩ xuống núi – Thưởng thức phim kinh dị đình đám Trung Quốc

Đạo sĩ xuống núi chính thức ra mắt khán giả vào năm 2015 với nội dung kinh dị, bí ẩn và ghê rợn. Hứa hẹn mang lại những giây phút thót tim cho khán giả. Hãy cùng tham khảo thêm ở bài viết này. 

Thông tin chung về phim đạo sĩ xuống núi 

Đạo sĩ xuống núi (Hay còn gọi âm dương tiên sinh) là một bộ phim Trung Quốc khai thác chủ đề kinh dị, cổ trang, thần thoại với yếu tố ma quỷ hấp dẫn. Bộ phim ra mắt mọt phim vào năm 2015 và được đạo diễn bởi Trương Đào. Phim thu hút khán giả với sự góp mặt của diễn viên tài năng Tôn Hạ Sơn. Ngoài ra, độ dài của bộ phim là 75 phút.

Nội dung phim

Nội dung phim là câu chuyện của đạo sĩ trừ tà Âm Thục Sơn và những câu chuyện kỳ quái xoay quanh anh ta. Âm Thục Sơn được ông nội mình truyền bá kỹ thuật San Sơn Mao Sơn bí truyền của gia tộc trước khi chết. Kể từ đó, Âm Thục Sơn học hành tu luyện chăm chỉ. 

Tiếp đó là cuộc hành trình phiêu lưu kỳ bí của anh ta. Từ việc cùng anh béo cứu một người tên là Mục Nhiên ở bể bơi cho đến việc trở lại quê nhà điều tra vụ gia súc chết hàng loạt ở quê,…Mọi việc kinh dị mới lạ cứ thế diễn ra thách thức Âm Thục Sơn. Hãy theo dõi phim để biết mọi bí ẩn phía sau nhé!

Tại sao nên xem phim đạo sĩ xuống núi?

Bộ phim tiếp nối từ những bí ẩn này đến những bí ẩn nọ với tình tiết giật gân. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm hấp dẫn. Diễn viên diễn xuất cũng vô cùng tự nhiên và chân thực. Vì thế hãy tự mở bộ phim lên để trải nghiệm mọi thứ nhé!

Cảm nhận của khán giả khi xem phim

Kỹ xảo hình ảnh của bộ phim rất tốt, nhìn rất chân thực và kinh dị. Hiệu ứng hình ảnh rùng rợn mang lại cảm giác thót tim cho người xem. Cốt truyện của phim cũng được xây dựng hết sức logic và thú vị. Mở ra từng bí ẩn khiến người xem không thể rời mắt. Hãy xem đạo sĩ xuống núi để cảm nhận rõ hơn về nội dung thú vị nhé!

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *