Nova Launcher Prime Apk: Download Nova Launcher Prime Apk cho hệ điều hành androi

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc smart phone hệ điều hành androi và bạn đã quá nhàm chán với giao diện mặc định của thiết bị rồi và muốn thay đổi nó thì hãy thử sử dụng ngay ứng dụng Nova Launcher Prime  với vô vàn giao diện đa dạng khác nhau cho bạn thay đổi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách  download Nova Launcher Prime Apk và các thông tin liên quan đến ứng dụng này. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Cài đặt và sử dụng các tính năng đỉnh nhất của Nova Launcher Prime 2021
Thiết lập trình khởi chạy Nova theo chủ đề tối (S21 Ultra) | Thiết lập Android | Được quay ở Chế độ tối

Nova Launcher Prime Apk là gì ?

Nova Launcher Prime Apk chắc chắn cũng không còn là một cái tên quá xa lạ với những ai yêu thích sử dụng điện thoại hệ điều hành androi nữa. Đây cùng là một ứng dụng giúp bạn thiết lập các giao diện mới trên điện thoại, phù hợp với xu hướng thịnh hành theo trend, cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Ngoài ra ứng dụngNova Launcher Prime Apkcòn giúp bạn có thể thay đổi tùy chỉnh nhiều tính năng theo ý bạn muốn, giúp cá nhân hóa điện thoại của bạn theo cách riêng của mình.

Các tính năng của Nova Launcher Prime Apk

Nếu các bạn đang băn khoăn rằng khi thay đổi giao diện thì có ảnh hưởng gì đến điện thoại của bạn không thì mình chắc chắn 100% là không nhé ! Có hàng ngàn, hàng triệu người đang sử dụng ứng dụng này trên toàn thế giới bởi nó cung cấp rất nhiều những chủ đề cho người dùng. Và Nova Launcher Prime Apk là ứng dụng nổi bật và thu hút hơn cả, vậy thì ứng dụng này có những tính năng gì mà lại thu hút đến vậy ?

Kinemaster Pro: Download Kinemaster Pro full crack và hướng dẫn cài đặt ứng dụng

– Tính năng chính của Nova Launcher Prime Apk là thay đổi chủ đề, làm mới điện thoại của bạn. Ngoài ra nó còn giúp bạn đổi chế độ ngày đêm làm phong phú hơn nhiều so với chế độ mặc định của điện thoại

Các tính năng nổi bật của Nova Launcher Prime Apk

– Bạn còn có thể sắp xếp các nhóm ứng dụng có cùng chung lĩnh vực như:  giải trí, lướt web, xem video,… vào cùng chung một thư mục giúp cho việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, trông giao diện màn hình cũng trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn. Bạn cũng có thể thay đổi kích cỡ lối tắt của ứng dụng, thay đổi phông chữ, phóng to thu nhỏ thậm chí là đổ bóng.

– Nova Launcher Prime Apk vượt trội hơn hẳn so với các ứng dụng cùng tính năng khác là bởi vì nó có những tính năng độc đáo mà các ứng dụng khác không có như: khởi động bằng cử chỉ – người dùng có thể sử dụng một vài động tác đơn giản như vuốt lên hoặc chạm hai lần là có thể mở khóa màn hình rất nhanh chóng và tất nhiên để có thể sử dụng tính năng này thì bạn cần phải thiết lập trong ứng dụng

– Trong điện thoại của bạn chắc chắn sẽ có những ứng dụng mà bạn không muốn cho người khác nhìn thấy thì Nova Launcher Prime Apk  làm rất tốt điều này bởi nó có thể giúp bận ẩn bớt các ứng dụng bạn cần ẩn, giúp bạn quản lý các ứng dụng tốt hơn rất nhiều

– Nova Launcher Prime Apk  còn sở hữu tính năng đếm tin nhắn giúp bạn không bao giờ bỏ qua bất kể một tin nhắn nào tại các ứng dụng nhắn tin Gmail, SMS, Hangouts,….

Tóm lại, đây là một ứng dụng của hệ điều hành androi vô cùng đáng thử mà ai sử dụng hệ điều hành này cũng nên có bởi những tính năng tuyệt vời của nó. Vậy cách tải Nova Launcher Prime Apk hãy cùng theo dõi dưới đây nhé !

Download Nova Launcher Prime Apk 

Nova Launcher Prime Apk là một ứng dụng được đánh giá rất cao không chỉ người dùng Việt Nam mà còn trên toàn thế giới bằng chứng là khi bạn tìm kiếm ứng dụng trên cửa hàng CH Play thì sẽ thấy rất nhiều những bình luận tích cực dành cho ứng dụng này.

Nova Launcher Prime Apk luôn được nâng cấp để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng nên nếu bạn muốn Download Nova Launcher Prime Apk  về điện thoại thì hãy chọn bạn mới nhất để có thể có trải nghiệm tốt nhất nhé !

Cách Download Nova Launcher Prime Apk thì vô cùng đơn giản ,bạn chỉ cần tìm kiếm ứng dụng sau đó nhấn vào nút Cài đặt và đợi vài phút để quá trình diễn ra xong là bạn có thể mở ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm rồi đó !

Trên đây là cách download Nova Launcher Prime Apk cho hệ điều hành androi mình tổng hợp và chia sẻ với các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn, nếu bạn muốn xem thêm những bài viết có chủ để tương tự thì hãy theo dõi chúng mình nha !

Chúc các bạn thành công !

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *