Nguyên nhân bị trừ tiền trong youtube

Trừ tiền trong youtube đang khá phổ biển hầu như bị ở rất nhiều kênh vậy nguyên nhân nào dẫn đến tài khoản của bạn bị trừ tiền . và tài khoản youtube bị trừ tiền có ảnh hưởng gì đến tài khoản của bạn không  thì hôm nay mình và các bạn sẻ thảo luận về vấn đề này .

tài khoản youtube bị trừ tiền

#1 Các nguyên nhân bị trừ tiền trên youtube 

Nếu bạn đang chơi youtube đúng luật và không vi phạm điều khoản youtube thì bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề bị trừ tiền nó sẻ không ảnh hướng , cũng như ko bị khóa kênh như các bạn đang lo sợ
nguyên nhân bị trừ tiền thường xuất hiện đối với việt nam . bạn nào chơi quảng cáo adword thì biết rồi đó .

khi bạn chạy quảng cáo trên youtube hoặc trên google thì google không bao giờ trừ tiền ngay vào tài khoản visa của bạn . mà nó sẻ giới hạn đến một cái mốc nào đó có thể là 10$ hoặc 50$ nó mới trừ một lần . như mới đầu người dùng chạy quảng cáo trên video trong thẻ họ còn tiền nhưng lở họ vô tình mua gì đó hết tiền trong visa  nhưng quảng cáo của họ vẫn đơợc google cho hiển thị trên các video của mình .

Thì nhưng bạn nào vô tình video mình hiền quảng cáo của thèn này thì bạn vẫn nhận được tiền từ google . nhưng đến ngày google đòi nợ thèn chủ quảng cáo . nhưng ko thấy nó thanh toán cho google thì google sẻ trừ tiền trong tài khoản của bạn .

#2 Bị trừ tiền youtube do cheat chung ip với nhiều người 

Trường hợp thì sẻ chết kênh . cụ thể là có rất nhiều trang share ssh free ai cũng có thể dùng được vậy là lấy hết về mỗi ngày có cả mấy chục người dùng chung ip như thế rồi đi nhấp quảng cáo thì google nó vẫn trả tiền cho bạn nhưng  đến lúc nó tổng kết lại và thấy ip đó nhấp quá nhiều quảng cáo . thế là nó đưa vào sổ đen và kênh bạn nào dùng nhưng ip ssh đó thì sẻ ra đi theo năm tháng 😀

Xem thêm  >>>  Hướng dẫn cách vào quizgroup Nhanh kiếm tiền youtube

#3 Bị trừ tiền do bị nhấp chuột quá nhiều 

Nếu bạn không dùng cheat mà vẫn bị trừ tiền thì chắc là có quý nhân . quý nhân này chăm lắm yêu bạn nên họ sẳn sàng hi sinh rất nhiều giờ để ngồi nhấp quảng cáo và f5 cho giúp bạn . cũng như cheat google thấy có quá nhiều nhấp chuột trên một ip nên nó cũng sinh nghi .
Nhưng kênh của bạn uy tin rồi lớn rồi thì mấy thể loại này ko sợ google nó chỉ trừ tiền những nhấp chuột đó thôi chứ kênh bạn vẫn sẻ không chết .

#4 Chơi thể loại nước ngoài hạng chế bị trừ tiền 

Mình đang chơi 4 kênh nước ngoài . và quảng cáo ở họ trả rất tốt nên kênh nào cũng nhận đủ tiền và  đôi lúc có bị trừ nhưng không bao nhiều. và rất ít khi bị trừ .
Nếu bạn seo tốt nên chơi nội dung nước ngoài sẻ tốt hơn thu nhập cũng cao hơn

chúc bạn online vui  vẻ zz2 ^^

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

2 thoughts on “Nguyên nhân bị trừ tiền trong youtube

  • December 4, 2016 at 1:08 am
    Permalink

    nó trừ 0.09$ và đã hơn bốn ngày rồi nó không cập nhật doanh thu mong ad giải thích với ajk lo quá

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *