Mẹo chạy quảng cáo facebook giá rẻ

Quảng cáo facebook giá rẻ và tối ưu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, Một vài Mẹo chạy quảng cáo facebook giá rẻ dành cho các bạn có nhu cầu sử dụng facebook ads.

Nếu bạn là một người đang kinh doanh đặc biệt là các bạn nữ hiện tại đang bán hàng trên facebook, mỹ phẩm, quần áo thì nếu các bạn tận dụng tốt cách chạy quảng cáo thì mình nghỉ bạn sẻ đêm về cho mình một mức thu nhập ổn định.

Nhưng hầu hết các bạn mới chạy quảng cáo facebook thì đều gặp phải những lý do làm cho quảng cáo của bạn không hiệu quả và mất khá nhiều tiền trong việc chạy quảng cáo. Chính vì vậy hôm nay mình sẻ viết bài này để giúp các bạn có cái cơ sở và tạo ra các quảng cáo giá rẻ nhằm đêm lại lợi lộc nhiều hơn và tiếp cận khách hàng tốt hơn .

Quảng cáo Facebook ads là gì? Marketing Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook là hình thức bạn bỏ tiền ra để có thể hiển thị bài viết trên Fanpage của mình tới mọi người trên Facebook. Kích thước hình ảnh, nội dung, vị trí quảng cáo do chính sách của Facebook quy định. Marketing Facebook thì nó rộng hơn là hình thức mà bạn ứng dụng Facebook để có thể có thể tiếp thị marketing đến với mọi người. Không như quảng cáo Facebook chỉ chạy trên Fanpage, Marketing Facebook bạn có thể marketing trên trang cá nhân, Group hoặc dùng Viral video… 

Làm sao để quảng cáo trên facebook? Có cần tài khoản quảng cáo facebook không?

Để chạy được quảng cáo trên Facebook bạn cần có tài khoản quảng cáo Facebook. Mỗi tài khoản Facebook sẽ có 1 tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân và một tài khoản quảng cáo doanh nghiệp. Bạn cần phải ra ngân hàng làm thẻ Visa Add vào phương thức thanh toán trên Facebook khi đó bạn mới chạy quảng cáo và thanh toán cho Facebook được.

Các hình thức quảng cáo trên facebook:

Hiện tại có Facebook có hơn 10 hình thức chạy quảng cáo Facebook khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của bạn là gì: Quảng cáo bán hàng hay quảng cáo lưu lượng truy cập về website  hay quảng cáo thương hiệu.. mà sẽ áp dụng các hình thức quảng cáo khác nhau. Ở đây mình sẽ giới thiệu các hình thức chạy quảng cáo mà mọi người hay quan tâm nhất đó là quảng cáo bán hàng cho các bài viết sản phẩm.

Quảng cáo bán hàng bạn sẽ áp dụng các hình thức quảng cáo chủ yếu như:

+ Tương tác

+ Số lượng xem Video

+ Tin nhắn

Các hình thức quảng cáo trên Facebook

Đây là 3 hình thức quảng cáo hiệu quả dành cho các Shop bán hàng online, nếu bạn có website bạn có thể chọn thêm hình thức chạy quảng cáo Lưu lượng truy cập hoặc chuyển đổi.

Quảng cáo tăng like facebook?

Quảng cáo tăng like Facebook là một hình thức quảng cáo Faceobook tuy nhiên mục đích của bạn là để tăng like cho Fanpage Facebook giúp Fanpage của bạn có 1 lượng Fan để sau này bạn đăng bài sẽ thu hút khách tương tác hoặc giúp khách hàng truy cập vào Fanpage thấy có lượt like họ sẽ tin tưởng hơn.

Chạy quảng cáo giá dưới 100đ giá rẻ chỉ 30đ

Hiện tại mình đang chạy quảng cáo giá từ 20đ đến 50đ nhưng các bạn mới chạy thì mình sẻ hướng dẫn các bạn chạy ở mức dưới 100đ cho các quảng cáo của mình

1  Tối ưu hình ảnh giúp quảng cáo facebook được rẻ hơn

Hầu hết mình thấy các bài viết trên mạng điều hướng dẫn nhưng khi chạy quảng cáo thì mình không thấy các bạn áp dụng theo, Bạn nên nhớ rằng đây là bước không thể thiếu trong quá trình tối ưu giúp quảng cáo của bạn nhẹ tiền và tiếp cận nhiều người hơn.

2  Kích thước ảnh  quảng cáo facebook 

Bạn có thể xử dụng phần mềm photoshop để tạo ra các kích thước ảnh bên đưới và chèn thêm ảnh hấp đẫn của bạn vào để cho đúng các kích thước đó

toi-uu-quang-cao-facebook

Cô bạn của mình cũng bán hàng mỹ phẩm trên facebook, với lần chạy đầu tiên các bạn biết giá bao nhiêu không 2000 trên một lượt tương tác như vậy chỉ bạn mất 100.000 đồng thì tỉ lệ nhấp quảng cáo của bạn tầm 50 người một con số quá thấp , nếu bạn chạy như vậy thì kinh doanh của bạn sẻ khó mà có lời nỗi . người ta chạy từ 20đ đến 50đ trong khi đó mình chạy 1000đ đến 2000đ thì cạnh tranh của bạn với các đối thủ cũng khó bạn phải ném ra một số vón cực lớn. Chính vì vậy ngay bây giờ bạn hãy cố gắng tập làm theo các bước để quảng cáo facebook mình được rẻ hơn .

3 Quảng Cáo bài viết  facebook

Nếu bạn là người mới kinh doanh hoặc buôn bán nhỏ lẻ thì bạn không nên sử dụng quảng cáo like fanpage facebook vì loại quảng cáo này nếu bạn không chuyện nghiệp thì một like giá sẻ rất cao, chính vì vậy bạn nên quảng cáo theo hình thức Quảng cáo bài viết. Có nghĩa là bạn đang bán sản phẩm nào hãy cố gắn viết một bài quảng bá sản phẩm thật hay, sau đó đăng lên fanpage và tiến hành chạy quảng cáo cho bài viết đó. khi đăng lên facebook bạn có thể sử dụng một ảnh thật hót mà người ta nhìn vào là muốn nhấp ngay, đồng thời tạo kích thước ảnh theo hình chữ nhất nếu bạn ko nắm được kích thước bên trên ( chiều rồng 400 đến 600px – Chiều cao 250 đến 300px ) và ảnh không chưa quá nhiều test và không mang tính chất so sánh nhé

4 Tạo chiến dịch với giá tiền thấp 

Khi bạn chạy quảng cáo facebook cho bài viết hoặc vào tạo chiến dịch bài viết có nhiều bạn chạy một chiến dịch tầm 100.000 đến 200.000 cho một chiến dịch, nhưng lời khuyên của mình không nên chạy như vậy giá nó sẻ cao và quảng cáo không hiệu quả

Các bạn nên chia nhỏ các gói chiến dịch và đặt giá thầu Từ 25.000 cho một chiến dịch khi hết 25.000 đồng thì các bạn thêm ngân sách để tiếp tục chạy như vậy lượng tiếp cận của bạn được cao hơn và giá quảng cáo ngày càng rẻ

5 Không nên vừa úp bài rồi chạy ngay

Cái này nhiều bạn hay làm, vừa post bài lên fanpage chưa ai tương tác đã vội chạy quảng cáo facebook, Chính vì vậy bạn nên thay đổi, khi mới post bài lên các bạn có thể đợi vài tiếng chờ cho có người tương tác rồi các bạn hãy bắt đầu chạy quảng cáo của mình

6 Thời gian chạy quảng cáo facebook

Nếu bạn là người bán hàng online thì thời gian chạy quảng cáo facebook đúng giờ sẻ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhiều hơn . bạn có thể chạy vào các giờ 8h30 sáng ( sớm quá thì không có ai online ) trưa và 6 đến 7h chiều ( bạn không nên chạy Khuya quá vì giờ đó họ cũng ít online hoặc có online cũng không hứng đến việc mô đồ qua mạng giờ đó là để xem phim giải trí và ngủ mà . 😀

7 Tôi không có visa để chạy quảng cáo facebook

Cái này thì bắt buộc bạn phải có thẻ visa nếu bạn không có visa bạn có thể ra ngân hàng, nhưng nếu bạn là người có lịch làm việc học tập dày đặc và không có thời gian ra ngân hàng có thể làm thẻ trực tuyến và thẻ sẻ được gửi qua đường bưu điện trong vòng 2 ngày .

8 Trong quá trình chạy quảng cáo Facebook có nên seeding facebook không?

Seeding facebook là tạo like, share, comment cho bài viết quảng cáo của Fanpage hoặc bài viết của trang cá nhân nhằm tăng độ uy tín, tin tưởng và tạo hiệu ứng đám đông thu hút mọi người like, share, comment và xem bài viết quảng cáo nhiều hơn. Ví dụ nếu bạn chạy quảng cáo nhưng lại chả có ai like, comment, share bài viết thì những người mua hoặc khách hàng cũng nghĩ chắc sản phẩm có vấn để hay sao mà không ai like, share comment cả. Vì vậy khi bạn tạo like, comment thì người dùng sẽ tin tưởng hơn và chú ý hơn. Ngoài ra bạn cũng nên tạo những comment theo ý mình để dẫn dắt khách hàng mua hàng theo ý mình.

Chẳng hạn các comment đại lạoại như: Tôi đã từng mua hàng ở đây giá rất ok giờ tôi đặt tiếp 1 chai nữa nhé, tư vấn giúp tôi nhé: 01223334444, Ship cho mình 1 sp về địa chỉ: abc.. sđt: …  Với những comment như vậy người dùng sẽ tin tưởng và sẽ comment theo kịch bản mà bạn đã đề ra vừa tạo niềm tin cho khách và bạn chốt khách cũng dễ dàng hơn vì họ đã để lại SĐT và Địa chỉ rồi bạn chỉ cần gọi lại xác nhận đơn hàng thôi.

Nếu bạn chưa biết Seeding thế nào hãy Dowload file Seeding mà congdongytb.com đã tổng hợp để tham khảo thêm vể các câu comment seeding cho hiệu quả nhé. 

Xem mẫu Seeding Comment: http://bit.ly/2MBqbLI

Làm sao để seeding trong lúc chạy quảng cáo facebook cho hiệu quả?

Bạn truy cập vào hệ thống website chuyên seeding facebook: seeding.atpsoftware.link và bạn nạp tiền vào tài khoản là bạn có thể tăng like, comment cho từng bài viết quảng cáo để giúp tăng độ uy tín và sự tin tưởng của sản phẩm cho người mua, tạo hiệu ứng đám đông.

9 cách tăng tiền quảng cáo trên facebook

Để tăng tiền trong quá trình quảng cáo Facebook không đơn giản như bạn nghĩ, bạn cứ nghĩ 1 nhóm quảng cáo của bạn 50k đang ra 1 ngày 10 comment và inbox. Lúc này bạn tăng thành 500k sẽ ra 100 comment và inbox là một sai lầm lớn. Vì nếu bạn càng tăng ngân sách cao thì giá càng cao và sẽ không đạt được mức giá rẻ như nhóm ban đầu 50k nữa. 

Để tăng ngân sách bạn có 2 cách: Nhân nhóm đó ra thành nhiều nhóm mới rồi test xem nhóm nào hiệu quả sẽ giữ lại hoặc tăng ngân sách trên chính nhóm đó nhưng khi tăng trên chính nhóm đó bạn chỉ tăng 1 ngày từ 15-20% để tránh Facebook phân phối không chuẩn làm cho giá quảng cáo bị đắt.

Mẫu quảng cáo Facebook hiệu quả nội dung cực hay

Nếu bạn chưa quen cách sắp xếp, bố cục cũng hoặc chưa có thể làm được một bài quảng cáo thu hút để chạy. Thì những mẫu quảng cáo này sẽ giúp bạn tham khảo và áp dụng cho chính sản phẩm của riêng bạn được hiệu quả hơn.

Danh sách mẫu quảng cáo hay thu hút:

+ https://iconfb.net/mau-quang-cao

+ https://www.mauquangcao.com

Danh sách mẫu quảng cáo sẽ được congdongytb.com cập nhật liên tục nên các bạn nhớ theo dõi Blog để được cập nhật những mẫu quảng cáo mới nhất nhé.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả miễn phí

Lần đầu chạy bạn còn nhiều khó khăn yên tâm tôi sẻ giúp bạn nếu bạn bận công việc không thể tự mình quản lý được quảng cáo, bạn không rành photoshop không thể chỉnh sửa hình ảnh cho bắt mắt, bạn chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả, bạn chạy quảng cáo nhưng giá tiền quá cao hoặc bán chạy quảng cáo nhưng không bán được hàng… Đừng lo hãy liên hệ với tôi để được tư vấn và giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả nhất.

Bảng báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả tại Congdongyoutube.com

+ Nếu ngân sách 1 triệu/ngày: Tiền công chiết khấu 15%

+ Nếu ngân sách 1 triệu – 4 triệu/Ngày: Tiền công chiết khấu 12%

+ Nếu ngân sách lớn hơn 5 triệu/ ngày: Tiền công chiết khấu 10%

*LƯU Ý:  Bên mình chỉ nhận chạy quảng cáo Facebook ngân sách lớn theo tháng từ 1 triệu/Ngày trở lên còn ngân sách nhỏ bên mình sẽ không nhận nhé

Liên hệ quảng cáo, thuê quảng cáo Facebook

Bạn nào cần dịch vụ chạy quảng cáo cáo facebook của chúng tôi hỗ trợ hoặc muốn học chạy quảng cáo hiệu quả thì có thể liên hệ qua:
Email: [email protected]

Hotline: 0975.640.336

 

Các Dịch Vụ tại Congdongyoutbe.com cung cấp:

+ Tăng Like, Share, Comment Seeding cho bài viết quảng cáo bán hàng trên FANPAGE và PROFILE

+ Dạy Kèm Chạy quảng cáo Facebook 1 Kèm 1 hiệu quả

+ Nhận chạy quảng cáo Facebook Ads cho cá nhân, doanh nghiệp

+ Nhận Chạy Quảng Cáo Google Adword

+ Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

+ Dịch vụ viết bài cho Website, viết bài quảng cáo PR cho Fanpage và Website

+ Dịch vụ Thiết Kế hình ảnh quảng cáo cho Fanpage Facebook, thiết kế hình ảnh cho website, thiết kếCatalog, thiết kế Logo, thiết kế Bộ Nhận Dạng Thương Hiệu…

+ Dạy Kèm SEO tối ưu cho website chuẩn SEO

+ Tư vấn chiến lược Marketing Online cho doanh nghiệp

………

Lời kết :

Hãy bắt đầu chạy quảng cáo bán hàng facebook của bạn ngay hôm nay để tăng thu nhập và xây đựng thương hiệu của bạn quảng cáo thương hiệu của bạn đến nhiều người .

Từ khóa tìm kiếm trên google:

– Chạy quảng cáo facebook giá rẻ

– Chạy quảng cáo facebook hiệu quả

– Làm sao tối ưu quảng cáo facebook

– Mẹo chạy quảng cáo facebook

– Dạy kèm chạy quảng cáo facebook giá rẻ

dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ, forum quang cao, chạy ads facebook giá rẻ, cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ, làm sao để quảng cáo trên facebook, giá chạy quảng cáo facebook, quảng cáo tăng like facebook, thủ thuật quảng cáo trên facebook, quảng cáo fanpage, chi phí chạy quảng cáo facebook, cách tăng tiền quảng cáo trên facebook, quảng cáo fanpage trên facebook, hướng dẫn chạy quảng cáo trên facebook, chi phí quảng cáo trên facebook, dịch vụ quảng cáo facebook, trả phí quảng cáo trên facebook, hướng dẫn chạy quảng cáo fb, Quảng cáo mạng xã hội Quảng cáo nhắm mục tiêu Quảng cáo trực tuyến Kinh tế kinh doanh Tương tác máy tính của con người Truyền thông quảng bá và tiếp thị Công nghệ thông tin Truyền thông đại chúng Truyền thông kỹ thuật số Các hoạt động của con người Máy tính Tiếp thị Không gian mạng Công nghệ World Wide Web Giao tiếp Kinh doanh Dịch vụ trực tuyến Truyền thông xã hội Thị trường (kinh tế) Văn hóa Facebook Công nghiệp dịch vụ Khán giả mục tiêu Dịch vụ mạng xã hội Xử lý thông tin xã hội
Siêu văn bản Không gian công cộng Mạng máy tính Giao tiếp của con người Khoa học thông tin Quảng cáo Công nghệ kỹ thuật số Máy tính trung gian giao tiếp Ký hiệu học Dư luận quang cao fb Thiết kế truyền thôngThời đại thông tin Thao tác truyền thông Mạng xã hội Chia sẻ truyền thông Đa phương tiện Mạng Mạng máy tính Phần mềm Toàn cầu hóa văn hóa Nội dung do người dùng tạo Quản lý công nghệ thông tin Trí tuệ tập thể Phần mềm web Kinh tế thông tin Điều khiển học Điện toán tập trung Kinh tế vi mô Dịch vụ mạng xã hội Lĩnh vực khoa học máy tính Viễn thông Xuất bản điện tử Thương mại điện tử Trang quang cao facebook web Tổ chức trực tuyến Công nghệ truyền thông Phần mềm xã hội Khái niệm tâm lý Công nghệ truyền thông và thông tin Sự quản lý Xử lí dữ liệu Sự giải trí Tiếp thị kỹ thuật số phát triển web Tự tổ chức Nên kinh tê Thị trường mục tiêu Tổ chức xã hội Dữ liệu máy tính Xây dựng cộng đồng Ứng dụng web Lý thuyết tổ chức Mạng máy tínhC ác ứng dụng của mật mã Quản lý thông tin Công nghệ tài chính Thiết kế Nguồn cấp tin tức Web thời gian thực Mạng xã hội Hành động (triết học) Phần mềm giao tiếp Công nghệ web Ảnh hưởng (xã hội và chính trị) Quy trình nhóm Tổng hợp tin tức Xu hướng văn hóa Dịch vụ đám đông Trang mạng Phân tích Phần mềm ứng dụng Nội dung di động Phần mềm mạng dựa trên giao thức Internet Giao diện người dùng Khoa học chính trị Tương tác máy của con người Viết Tâm lý xã hội Bao bì Thời đại Internet Cộng đồng ảo Xã hội học tri thức Bán hàng Công nghệ ngân hàng Nhắm mục tiêu theo địa lý Người dùng (tính toán) Giới tính Trí tuệ nhân tạo Hợp tác Phân tích phương tiện truyền thông Giao diện người dùng đồ họa Thiếu niên Quản lý sản phẩm Kỹ thuật Quốc tịch tích cực

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

104 thoughts on “Mẹo chạy quảng cáo facebook giá rẻ

 • December 30, 2015 at 6:46 am
  Permalink

  Theo như bạn viết thì kích thước ảnh là 400×400. Ảnh như vậy có quá bé không? Nếu ảnh bé như thế thì sản phẩm nhìn không được rõ, chèn chữ vào cũng rất chật

  Reply
 • June 14, 2016 at 5:39 am
  Permalink

  mình muốn chạy quảng cáo facebook và đã có fanpage rồi giúp mình vơi

  Reply
 • July 6, 2016 at 3:27 pm
  Permalink

  fanpage Vn có chạy qc ở nước khác dc k? (Như Mỹ)

  Reply
 • July 19, 2016 at 7:50 am
  Permalink

  Cho mình hỏi là mình chạy quảng cáo với ngân sách 10.000đ/ngày nhưng facebook không cho, bắt phải chạy tối thiểu là 20.000đ/ngày. Vậy thì chạy 1 tháng tiêu tốn hết thẩy 600.000đ

  Reply
 • July 26, 2016 at 12:59 pm
  Permalink

  cho em hỏi dùm. trong chạy quãng cáo người ta đòi thẻ visa mật mã 4 số

  Reply
 • July 29, 2016 at 3:52 pm
  Permalink

  Ad cho mình hỏi mìnn chạy quảng cáo nhưng chỉ sử dụng được 1 hình, trong khi nhiều bài chạy mình thấy up được rất nhiều hình. Mình có tìm thông tin trên mạng nhưng thực hiện theo không thành công. Mong ad giải đáp. Cám ơn ad nhiều!!

  Reply
 • August 27, 2016 at 4:34 pm
  Permalink

  Mk muốn làm thẻ visa thì cần bn tiền ạ

  Reply
 • August 28, 2016 at 10:59 am
  Permalink

  Kích thước hình ảnh có ảnh hưởng đến giá tiền quảng cáo không ? Mình thử đặt giá tiền quảng cáo nhưng kết quả thì Fb lại tính giá khác theo lượt tương tác rất cao . Bạn có thể nói rỏ hơn về cách đặt giá quảng cáo ko ?

  Reply
 • August 28, 2016 at 1:16 pm
  Permalink

  Mình muốn chạy quảng cáo fanpage. Cgiup mình với nha. Cam on

  Reply
  • September 1, 2016 at 4:58 pm
   Permalink

   Có rất nhiều bài hướng dẫn chạy ads FB. Theo mình thì bạn nên tự chạy quảng cáo cho shop của mình thì là tốt nhất

   Reply
   • October 16, 2016 at 1:16 pm
    Permalink

    moi kinh doanh minh co nen thue dich vu chay quang cao cho minh ko.minh thay dich vu kha cao ma ko biet co hieu qua ko

    Reply
    • December 18, 2016 at 5:43 pm
     Permalink

     Nếu bạn không rành về quảng cáo thì mình nghĩ nên thuê họ hỗ trợ sẽ được chạy quảng cáo hiệu quả hơn nha bạn

     Reply
   • November 3, 2016 at 9:37 am
    Permalink

    B oi cho minh hoi .minh tu chạy đuợc roi ma hiệu qua k đuợc tốt thi do đâu vậy b .va cách tag đối tượng khi minh bán Mỹ phẩm la gì bạn.

    Reply
   • November 13, 2016 at 2:46 am
    Permalink

    Chị ơi e đăng quảng cáo bài viết rồi mà sao k thấy hồi âm. Có phải khi bài viết mh được quảng cáo thì sẽ có dòng “Được tài trợ”. Có cách nào để mh biết bài viết mh được tương tác

    Reply
    • December 4, 2016 at 9:16 am
     Permalink

     chính xác là bài đc chạy sẽ hiện lên newfeed là “được tài trợ” bạn quản lí và theo dõi quảng cáo của bạn trong tài khoản quảng cáo của bạn

     Reply
 • August 31, 2016 at 8:18 am
  Permalink

  Cảm ơn bạn nhé Bài viết rất bổ ích.

  Reply
 • September 23, 2016 at 7:52 am
  Permalink

  mình rất muốn quảng cáo trên face mình làm rất nhiều lần tốn tiền nhưng ko có hiệu quả, giúp mình với nha

  Reply
 • October 5, 2016 at 7:03 am
  Permalink

  Mình cứ chạy là bị khóa visa.bạn giải đáp giúp mình làm sao để ko bị khóa ạ.

  Reply
 • October 5, 2016 at 10:02 am
  Permalink

  Bài viết rất hữu ích.
  Hồi mình chạy chả để ý gì vì chỉ test chức năng quảng cáo. Giờ có người cứ bắt chạy giúp, không chạy bừa được nên phải đi tìm kiếm.
  Cám ơn bạn rất nhiều.

  Reply
 • October 6, 2016 at 4:25 pm
  Permalink

  minh muon chạy chương trình khuyến mãi cho 1 bài viết trên fanpage nhưng sao thấy giá nó toàn 30k->50k/ 1000 luot hien thi vậy?có phải do fanpage của mnihf it người like quá k?

  Reply
 • October 10, 2016 at 2:18 am
  Permalink

  mình quảng cáo 1 clip thì làm sao để có thể tiết kiệm được chi phí hả bạn

  Reply
 • October 12, 2016 at 10:36 am
  Permalink

  Chào bạn, cho mình hỏi hiện tại dùng thẻ Visa của ngân hàng nào chạy quảng cáo Fb ADS là tốt nhất ?

  Reply
 • October 20, 2016 at 1:49 am
  Permalink

  Mình muốn chạy fb chỉ giùm mjh với

  Reply
 • October 21, 2016 at 5:29 am
  Permalink

  Mình chạy quảng cáo dc hơn 1 tiếng rồi. Nhưng rồi xem vẫn thấy báo chờ duyệt 15phut là sao vậy bạn

  Reply
 • October 22, 2016 at 10:28 am
  Permalink

  M đã có Fanpage nhưng m k có thẻ visa. B có thể giúp m đc k ạ

  Reply
 • October 23, 2016 at 10:25 am
  Permalink

  Giúp e chay quảng cáo giá rẻ nhất dc k. Ạ e mới kinh doanh thôi nén muốn chay ạ

  Reply
 • October 23, 2016 at 12:01 pm
  Permalink

  Bạn ơi mình cũng có fanpage nhưng k hiểu mình sai ở đâu mà k chạy được quảng cáo

  Reply
 • October 26, 2016 at 10:39 pm
  Permalink

  Mình đọc vẫn không hiểu cách làm hình như kích thước bạn hướng dẫn.
  VD mình bán quần áo thì phải có hình sản phẩm. K lẽ mình chỉ đăng 1 hình hả bạn

  Reply
  • December 18, 2016 at 4:56 pm
   Permalink

   Bạn có thể đăng nhiều hình nhé. Nhưng bạn nên chỉnh lại hoặc nhờ người chỉnh lại bằng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho đúng kích thước thì quảng cáo sẽ hiệu quả hơn

   Reply
 • October 27, 2016 at 4:41 am
  Permalink

  mình mới bán hàng onl cần sự giúp đỡ

  Reply
 • October 27, 2016 at 4:57 am
  Permalink

  mình mới bắt dầu bán hàng onl, nên muốn dc giúp đỡ ạ
  chân thành!

  Reply
 • October 31, 2016 at 6:36 am
  Permalink

  Mình lam thẻ visa cua vietcombank mà ko tt đc

  Reply
 • November 2, 2016 at 2:17 pm
  Permalink

  ad ơi cho mình xin nick fb nha, nick fb mình là fb.com/langtukids, mình muốn hỏi ad cách chạy quảng cáo facebook, cám ơn ad

  Reply
 • November 3, 2016 at 4:47 am
  Permalink

  Mình muốn chậy quản cáo trên Faccebook và một số thứ khác, bạn xem giúp mình nhé
  thanks

  Reply
 • November 3, 2016 at 4:47 am
  Permalink

  Số điên thoại của mình đây 0904613039

  Reply
 • November 3, 2016 at 6:37 am
  Permalink

  mình muốn 30k/ ngày thì làm thế nào ạ

  Reply
 • November 5, 2016 at 9:33 am
  Permalink

  minh lam theo add luoc clik van la 8k nha .tk add. add chi dum voi

  Reply
 • November 6, 2016 at 10:27 pm
  Permalink

  Mình đang chạy quảng cáo google cho website, giờ minh muốn chay cho fanpage, nhung minh thấy có nhiều loại như chạy cho website, like fanpage, like post…theo bạn mình nên chạy cái nào thì hiệu quả ạ. Trước mình cũng co thử chạy post nhưng thấy k hiệu quả mấy

  Reply
  • December 18, 2016 at 5:09 pm
   Permalink

   Mình nghĩ bạn nên chạy quảng cáo cho post vừa bán hàng mà vừa có lượt like luôn nhé. Tuy nhiên cũng tùy vào mục đích, sản phẩm của bạn. Bạn cần gì cứ liên hệ qua mail hoặc sđt này nhé:
   Email: [email protected]
   SĐT: 0975.640.336

   Reply
 • November 9, 2016 at 12:59 am
  Permalink

  Anh ơi cho e hỏi là. E đã lam thẻ visa saccombank. E có nộp tiền vào và k chạy dc.e nghe mấy người nói thẻ saccombank chạy k dc đúng k ạ. Rất mong dc sự giải đáp từ a

  Reply
 • November 9, 2016 at 1:00 am
  Permalink

  E đag tập chạy quảng cáo cho fanpage cua mình.rất mong a tư vấn cho e

  Reply
 • November 10, 2016 at 5:52 pm
  Permalink

  Ad cho mh hỏi, mh chạy rất nhiều bài r. Nhưng bài nào cũng bị fb cấm k cho chạy, toàn báo là vi phạm chính sách. Vậy ad cho mh hỏi h phải làm thế nào để k vi phạm chính sách vậy.
  Cảm ơn ad rất nhiều

  Reply
 • November 12, 2016 at 5:44 am
  Permalink

  The visa cua sacombank co dc hk b

  Reply
 • November 13, 2016 at 8:46 am
  Permalink

  thanks bác nhiều, bác có thể giúp tôi được không 01689592100, nháy tôi sẽ gọi lại :*

  Reply
 • November 16, 2016 at 4:44 am
  Permalink

  Mình đọc rồi nhưng vẫn k biết cách thức thực hiện các bước trình tự quảng cáo như thế nào ? bạn có thể giúp mình chỉ chi tiết dk k ạ ?

  Reply
 • November 19, 2016 at 6:29 pm
  Permalink

  E muốn chạy quang cáo mà hiện tại e đa tự chạy ở nhà mà không hiệu quả anh chị có thể hổ trợ giúp đở e không

  Reply
 • November 20, 2016 at 9:20 am
  Permalink

  minh muon chay quang cao tren fan page minh thi ton bao nhieu 1 thang vay ad? cho minh biet som som nhe,thanks

  Reply
  • December 4, 2016 at 9:11 am
   Permalink

   tùy vào khả năng tài chính của bạn thôi. có thể chạy 100k 1 ngày hoặc có thể hơn nếu bạn muốn đầu tư

   Reply
 • November 22, 2016 at 5:11 pm
  Permalink

  Bạn cho mình số liên lạc mình cần nhờ bạn chạy quảng cáo dùm . Thanks bạn

  Reply
 • November 24, 2016 at 2:20 am
  Permalink

  xin chào bạn
  nhờ bạn giúp chạy quảng cáo facebook, mình đã có thẻ visa đang ký quảng cáo mà ko rành lắm. nhời bạn hướng dẫn

  xin cám ơn

  Reply
 • November 25, 2016 at 6:16 am
  Permalink

  Mình làm thẻ visa rồi nhưng vẫn ko chạy dc quảng cáo bn có thể giúp minh hk ạ

  Reply
 • November 25, 2016 at 11:40 am
  Permalink

  e chua biet chay ads ad giúp e đươc không ạ

  Reply
 • November 30, 2016 at 4:39 pm
  Permalink

  Cho mình xin email. Mình cần tư vấn

  Reply
 • December 11, 2016 at 1:39 pm
  Permalink

  cho minh xin email de duoc tu van nha ban

  Reply
 • December 25, 2016 at 4:42 am
  Permalink

  Nếu chia nhỏ đặt 25000 / thời lượng 1 ngày thì khách bị trùng nhau làm sao

  Reply
  • December 28, 2016 at 6:52 pm
   Permalink

   Nếu bạn sợ trùng thì bạn target đối tượng khác nhau hoặc chia nhỏ khu vực ra: Hcm, Hn, Toàn quốc nhé

   Reply
 • January 1, 2017 at 12:07 pm
  Permalink

  Mình muốn chạy quảng cáo bạn có thể giúp mình không.làm thẻ visa làm ở ngân hàng nào cũng được à bạn

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *