Lol là gì? Ý nghĩa của từ LOL?

Lol là gì vậy? lol là gì trong tiếng anh, xạo lol là gì? lol là gì trên facebook ? tool lol là gì ? xanh trong lol là gì ? cc lol là gì ? macro  spell gg adc tie-break elo highlight tool hack kda late mod max ping uid counter hãm trong lol? lol là gì trong lmht, lol nghĩa bậy là gì, tiếng lóng lol là gì, ý nghĩa lol là gì, hãm lol là gì, lmao là gì, lol mobile.. Rất nhiều từ khóa iiên quan lol mà bạn thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu 1 số ý nghĩa thường gặp nhất của LoL nhé!

LOL viết tắt là gì?

Trong tiếng Anh viết tắt của từ LOL là “laughing out loud” hoặc “laugh out loud”

Trong Game LOL viết tắt của ” “League of Legends”

Ngoài ra trong tiếng Anh LOL còn viết tắt của các từ như: Love out Loud, Lots of Laugh, Land of Lemon..

Còn trong tiếng Việt thì lại nói những câu như: Vãi lol, xàm lol…

Ý nghĩa của từ LOL là gì?

LOL có ý nghĩa là gì?

Bạn đã vừa biết nghĩa viết tắt của từ LOL rồi vậy cùng tìm hiểu ý nghĩa của LOL nhé:

+ LOL là “laughing out loud” hoặc “laugh out loud” : Có nghĩa là cười to, cười lớn, cười khoái chí. Người nước ngoài rất hay sử dụng lol để thể hiện cảm xúc khi nói chuyện chính vị vậy nó cũng  nhanh chóng được lan rộng khắn thế giới như một cách biểu cảm cảm xúc khi nói chuyện với người đối diện…

+ LOL trong Game là League of Legends có nghĩa là Game Liên Minh Huyền Thoại một game khá quen thuộc với bạn trè, MỖi lần lập Team chơi game là hỏi nhau LOL không? Lên chơi LOL đi, làm trận Lol không, làm ván Lol không?.

+ Love out Loud, Lots of Laugh, Land of Lemon.. cũng là những từ viết tắt tiếng Anh của từ LOL mà bạn có thể hiểu.

LOL sử dụng trong trường hợp nào?

Như bạn biết rồi LOL có khá nhiều ý nghĩa có thể sử dụng trong Game, trong giao tiếp bình thường nói chuyện khi nói về một vấn đề gì đó làm bạn rất buồn cười, cười lớn, cười lăn bò ra.. LOL cũng có thể sử dụng trong các từ tiếng Anh thông dụng mà mình vừa liệt kê ở trên.

LOL thì không có bậy bã gì cả. Tuy nhiên từ LOL lại khá nhạy cảm vì nó trùng với chữ lol của Việt Nam nên mỗi lần nếu ai không hiểu tiếng Anh, không chơi Game lại cứ nghĩ bạn đang nói bậy bã. Vì vậy bạn nên sử dụng Lol đúng người, đúng ngữ cảnh để phù hợp với từng hoàn cảnh giao tiếp nhé!

Xem nhiều hơn tại: https://congdongytb.com/wikipedia/wiki-trend/

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *