List Fanpage Mỹ Phẩm Thời Trang tương tác cao để bán hàng

Fanpage tương tác cao là gì?

Fanpage tương tác cao là những Fanpage có lượng like comment, inbox nhiều giữa các bài viết trên Page. Có thể đó là những Fanpage có tương tác khùng được Facebook ưu tiên hiển thị hoặc những Fanpage đầu tư khá nhiều tiền cho quảng cáo bán hàng, đầu tư nội dung tốt, có 1 lượng khách hàng lớn.

Danh sách Fanpage tương tác cao để làm gì?

Khi bạn có danh sách Fanpage tương tác cao thì có nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền từ nó. Bạn có thể quét tệp những khách hàng đã tương tác comment, để lại Số điện thoại để lấy list danh sách khách hàng tiềm năng rồi sau đó bạn đi kết bạn và bán hàng. Hoặc bạn cũng có thể lấy tệp các số điện thoại đó để SMS Marketing, TeleSale hoặc có thể dùng tệp đó để chạy quảng cáo thì cũng khá chuẩn và khá hiệu quả.

Tải danh sách fanpage về chiến

Hôm nay congdongytb.com sẽ chia sẻ tệp list các Fânpage tương tác cao bạn chỉ cần down về nghiên cứu đối thủ hoặc bán hàng. Tùy theo cách sử dụng của mỗi người. Nếu bạn nào chưa hiểu và chưa áp dụng được thì có thể liên hệ Admin để đội ngũ của congdongytb hỗ trợ thêm cho bạn nhé.

Link down: https://sum.vn/EMd74

Bài viết có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn đá Checkpoint FB SMS sang bạn bè

Chúc các bạn thành công!

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *