Khóa Học Kiếm Tiền Youtube

Giới Thiệu Về Khóa Học Kiếm Tiền Trên YoutubeKhóa học sẻ giúp bạn làm quen với các cách kiếm tiền trên youtube từ cơ bản ( cho những bạn mới bắt đầu ) đến nâng cao danh cho những bạn đã kiếm được tiền từ youtube .
Nếu bạn là một người không biết gì về youtube và cũng như đang tìm hiểu về cách kiếm tiền trên youtube thì đây là một khóa học hoàn toàn phù hợp với các bạn .
Vì Sao bạn nên tham gia khóa học Kiếm tiền youtube ?
nghe nói kiếm tiền youtube thì một số bạn mới bắt đầu cứ nghỉ là đơn giản nhưng thật chất thì nó  không phải là dễ nếu không có một người bạn đi trước dìu dắt . ?

Để kiếm được tiền trên youtube không cần đòi hỏi bạn phải có tay nghề cao.  Nhưng nó đòi hỏi bạn phải có sức bền sức chiến đấu , và đặc biệt hơn là phải có mưu mẹo . thì may ra bạn mới kiếm được tiền nhanh từ youtube .
Do đó mình mở khóa học này chính là muốn trở thành một người bạn để đồng hành cùng bạn , cùng nhau kiếm tiền trên youtube .
Nội dung khóa học kiếm tiền youtube
Phần 1 : Dành cho bạn mới bắt đầu .Nội dung trong phần học này là các video hướng dẫn các bạn tạo kênh youtube cách úp video youtube , cách đặc tiêu đề , cách viết mô tả cho nội dung video của mình , các đặt các thẻ tag nhằm lên wiew .
( đây là bước cơ bản những bạn đã biết có thể xem sơ qua và chúng ta sẻ qua bước thứ 2 )

Phần 2  : Tìm hiểu về GA ( adsense ) và network youtube
Trong phần này mình sẻ giới thiệu về GA  và network youtube , để các bạn hiểu hơn về 2 thèn này và có thể định hướng được sau này bạn nền đi theo thèn nào thì có lợi cho bạn hơn .
Cách thanh toán của google adsense  và cách thach toán của network
mình sẻ so sánh để các bạn có thể tự tin lựa chọn con đường cho riêng bạn .  .
Phần 3 : Làm việc với google adsense
Trong phần này mình sẻ hướng dẫn cụ thể về cách kiếm tiền trên youtube và thanh toán và google adsense
hướng dẫn các đăng ky google adsense hoster và liên kết kênh youtube với tài khoản Ga của bạn .
Phần 4 : Làm việc với network – tham gia network youtube
Sau khi tìm hiểu xong phần 2 tìm hiểu về ga vs network nếu bạn nào lựa chọn network . thì phần này sẻ giúp các bạn đi sau vào network.
1. tìm hiểu về các network
2 . điều kiện vào network
3 . Cách Tăng wiew nhanh để vào network
4 . Cách nhận thanh toán từ network

Xem thêm   >>> Kiếm tiền từ quảng cáo Trueview

Phần 5 : Hướng dẫn các cách render video
ở phần này mình sẻ hướng dẫn các bạn sử dụng các phần mề để render video , để video của bạn có thể bật được kiếm tiền .  .
sử dụng các phần mềm : corel video studio , camtasia 7, 8 , proshow produce .
Phần 6 : Tạo các ví thanh toán paypal và webmony(wmz)
bước này mình có thể gộp chung vào trong các phần hướng dẫn đăng ký network . vì khi đăng kí network nó sẻ đòi hỏi bạn có 1 trong 2 loại tài khoản này . thì mình sẻ hướng dẫn ngay ở đó giúp các bạn dễ hiểu hơn .
Phần 7 : Cách SEO và Tăng wiew Nhanh không bị 301
ở phần này mình sẻ đi về maketting cho video của bạn . giúp video bạn có nhiều người biết đến và lượng wiew thật đổ về nhanh . giúp video bạn sẻ sớm nằm trong top tìm kiếm của youtube

Phần 8 : Cách Chọn Nội dung – Từ Khóa để chơi

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *