Tạo Website miễn phí cho website bán hàng kinh doanh đơn giản chỉ trong 5 phút

Tạo Website miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc kinh doanh. Hướng dẫn cách tạo website miễn phí tốt nhất bằng google site, blogspot, bằng wordpress, với wix, bán hàng dễ dàng..

Website mang đến cho chúng ta nhiều giá trị lợi ích đặc biệt nó là công cụ bán hàng online hiệu quả. Nhờ tính đa di năng mà ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu trang web riêng để phục vụ nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề đơn giản với những ai mới bắt đầu. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một website hãy tham khảo cách tạo website miễn phí sau đây. Các bước thực hiện khá đơn giản mà lại không mất phí. Có thể nói đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những ai mới bắt đầu.

Tự thiết kế website sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu

Tự thiết kế website sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu

Website miễn phí là gì?

Website miễn phí là một dạng trang web mà bạn được các nhà cung cấp dịch vụ hosting cho sở hữu một miếng đất host miễn phí trên mạng internet mà không phải trả tiền cho họ. Và khi đó họ sẽ cung cấp cho bạn các công cụ tạo web và dung lượng lưu trữ nhưng chỉ hạn ở một giới hạn cho phép. Dịch vụ miễn phí này có tên gọi là free host hoặc free hosting. Bạn có thể đăng ký dịch vụ từ nhà cung cấp và tạo ra một website cho riêng cá nhân.

Ưu điểm và nhược điểm của web miễn phí

Ưu điểm của tạo website miễn phí đó chính là bạn có thể sở hữu một web cho chính mình thiết kế, quản lý mà không mất một đồng nào. Thêm vào đó, những người không am hiểu về lập trình web hay mới bắt đầu tiếp cận vẫn có thể thiết lập một trang web đơn giản.

Nhược điểm khi sử dụng website miễn phí có thể kể đến như tốc độ load chậm do bị giới hạn băng thông, tính bảo mật kém và dễ bị hacker đánh cắp thông tin. Đặc biệt, tên miền của web không thể hiện tính chuyên nghiệp do bị giới hạn từ nhà cung cấp dịch vụ và như vậy sẽ không tạo ấn tượng với nhiều người.

Những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất

Tận dụng website miễn phí giúp bạn tiết kiệm chi phí

Tận dụng website miễn phí giúp bạn tiết kiệm chi phí

Nếu bạn là người không chuyên và muốn tạo một website miễn phí có thể tham khảo các địa chỉ được nhiều người lựa chọn dưới đây.

Tạo web miễn phí bằng 1web.vn: đây là trang web cho phép bạn nhanh chóng thiết kế một web riêng bằng tiếng việt trong vòng 5 phút. Không gì dễ dàng hơn với 1web.vn cả.

Tạo web miễn phí bằng bloger.com: đây là cách được nhiều người nước ta và trên khắp thế giới lựa chọn. Bởi vì Blogger (blogspot) là một nền tảng web do google cung cấp miễn phí. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra một trang web khá bài bản và chuyên nghiệp.

Tạo web miễn phí bằng wordpress: đây là cách lập trang web free cũng được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn. Với wordpress, bạn có thể tạo lập một giao diện website chất nhờ những công cụ được cung cấp miễn phí.

Tạo web miễn phí bằng tin.vn: đây là trang web miễn phí do nhà cung cấp Việt Nam phát triển. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ web và tạo ra một website miễn phí khá bài bản nhờ những công cụ hỗ trợ cơ bản  như css, html, script …

Hướng dẫn tạo website miễn phí từ A-Z trên nền tảng blogger

Nếu bạn đang muốn nhanh chóng tạo website miễn phí để tiến hành công việc mà chưa biết gì thì hãy đến với blogger. Sau đây là hướng dẫn tạo website bằng blogspot cho bạn tham khảo.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ blogger.com sau đó đăng nhập vào tài khoản gmail đã có sẵn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công tiếp đến bạn nhấp chọn vào ô “blog mới”.

Nhấp vào ô blog mới để tạo website miễn phí

Nhấp vào ô blog mới để tạo website miễn phí

Bước 3: Một giao diện con hiện ra và bạn hãy nhập các thông tin về tiêu đề, tên miền và chọn chủ đề mình muốn. Phần này, bạn cần phải suy nghĩ kỹ và chọn chính xác tên miền vì sẽ không thể thay đổi được khi đã thiết lập.

Nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu vào ô trống

Nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu vào ô trống

Bước 4: Sau khi đã chắc chắn các thông tin bạn click vào “Tạo blog”. Rồi đợi khoảng chừng vài giây để hệ thống thiết lập và tạo web cho bạn. Khi hoàn tất các bước trên và được cung cấp địa chỉ website có dạng domain.blogspot.com, ví dụ: hanawriter.blogspot.com là bạn đã có thể đăng bài viết.

Giao diện sau khi bạn hoàn thành đăng ký

Giao diện sau khi bạn hoàn thành đăng ký

Như vậy, với 4 bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể nhanh chóng tạo ra một website hoàn toàn miễn phí và tùy biến theo phong cách riêng của bạn rồi đó. Blogger cho phép bạn tạo ra hàng hoạt các web miễn phí mà không bị giới hạn số lượng. Ngoài ra, để sở hữu một trên miền chuyên nghiệp hơn cùng các công cụ, tính năng ưu việt bạn có thể tham khảo và mua tên miền của nhà cung cấp.

Trên đây là tất tần tật các thông tin về tạo website miễn phí và cách tự thiết kế  web miễn phí bằng blogspot. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Với những ai chưa có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này thì tạo lập website miễn phí sẽ giúp bạn đi từ các bước cơ bản đến nâng cao một cách tốt nhất. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho các bạn mới bắt đầu. Hãy nhanh chóng tạo và thiết kế một website mang đậm dấu ấn cá nhân đi nào.

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *