Hướng dẫn Seo video tóp nhờ backlink

Hướng dẫn Seo video tóp nhờ backlink  

video-seo

Chào các bạn đã nghé thăm công đồng youtube , thì hôm nay mình có một chia sẻ nhỏ với các bạn về cách tìm view cho video của mình và không mất đồng tiền nào mua view .

Ở các bài trước thì mình có hướng dẫn với các bạn cách tìm từ khóa cpc cao và cũng đã hướng dẫn đến các bạn tìm kiếm từ khóa được nhiều người trên thế giới tìm nhất  .

Thì khi bạn đã có cho mình từ khóa rồi . và tìm được nguồn nội dung video thì bạn tiến hành tối ưu seo cho kênh và đi link .

Các bước bạn cần làm để một video lên tóp

Tối ưu kênh : các bạn tiến hành đặc tên kênh theo từ khóa , vào trong thiết lập kênh và chèn mô tả có chứa từ khóa cho kênh tiếp theo là phần liên kết đến kênh . bạn tạo tạo một fapage theo từ khóa add liên kết vào , và tiếp đó là tạo một blogspot có chứa từ khóa video và cũng liên kết vào kênh youtube của bạn . và một cái không thể thiếu đó là liên kết g+ cho video của mình . đó là những việc bạn cần làm để tối ưu một kênh video của bạn .

Backlink là gì và làm thế nào để có backlink

Backlink là gì : Bạn hiểu từ Back có nghĩa là quây lại trở lại . vậy từ backlink chính lấy link video của bạn đặt trên mọt website khác . rồi từ website đó sẻ dẫn về cho video bạn một backlink .

Làm thế làm để có backlink : với youtube thì backlink không có yêu cầu khắc khe như web . vì vậy bạn dễ dàng tạo được cho mình một backlink bằng các cách như sau :

Tạo cho mình một blogspot dạng chia sẻ video rồi đưa video của bạn lên blog của mình

Liên kết với bạn bè : nếu các bạn của mình có các blogspot hay có website hay liên hệ họ để đặt nhờ video lên

Kiếm backlink từ các diễn đàn : hầu hết các diễn đàn seo hay diễn đàn rao vặt . họ điều cho phép bạn tạo chữ ký. khi bạn đăng ký một tài khoản diễn đàn như idichvuseo thì trong phần profile của bạn sẻ có phần chữ ký . thì bạn nhập một đoạn text có chứa từ khóa của mình rồi gắn link vào từ khóa ấy . tiếp theo bạn đi comment trên các diễn đàn để kéo backlink về nhanh hơn .

Bài viết hay  >>>  Cách đưa video lên tóp thành công sau 24h

Đối với các diễn đàn rao vặt thì hầu hết người ta cho phép bạn đặt backlink . vì vậy bạn có thể vào đó viết bài rao vặt đồng thời chèn từ khóa của mình vào bài viết . nên nhớ bài viết của bạn liên quan đến từ khóa nhé . và mỗi ngày bạn chỉ cần đi 20 link thôi không cần đi quá nhiều .

Tạo hệ thống backlink cho riêng mình 

Hiện tại thì việc tạo blogspot hay một blog wordpress rất đơn giản và không khó cho người mới băt đầu . vì vậy bạn hãy tạo cho mình nhiều blogspot hoặc wordpress để chia sẻ video của riêng mình lên các blogspot của mình .

Xem thêm bài viết:  Cách Đưa Video Lên Top thành công sau 24h

Ví dụ : một video doremon ở trên các bạn nhìn thấy nhiều backlink đổ về từ các web khác nhau . có thể đó là web của họ có thể diễn đàn và các trang web up video.

Đây là phương pháp để bạn seo một video lên tóp và kết hợp seo các blogspot của mình . chúc bạn các thanh công trong việc đi link nhé

Video hướng dẫn SEO Video lên Top nhờ Backlink

SEO Youtube: Hướng dẫn cách SEO Video lên TOP mới nhất 2021
BACKLINK là gì, Cách đi Backlink hiệu quả, Tăng view youtube, Seo video lên top
Backlink là gì? Bật mí Cách Đặt Backlink Hiệu quả trong SEO hơn 100 backlink/ngày

Xem thêm các bài hướng dẫn về SEO Youtube giúp video lên TOP đề xuất của Youtube tại: https://congdongytb.com/seo-video/

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

11 thoughts on “Hướng dẫn Seo video tóp nhờ backlink

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *