Hướng dẫn đá Checkpoint FB SMS sang bạn bè

Checkpoint SMS là gì?

Checkpoin SMS là 1 dạng bảo mật của Facebook khi bạn đăng nhập vào Facebook sẽ bắt xác minh tin nhắn qua Số điện thoại mới đăng nhập được vào Facebook. Trước đây những ai cài băo mật 2 lớp gửi sms thông qua Số điện thoại thì mới bị nhưng hiện tại Facebook đã bảo mật hơn khá nhiều và nhiều nick khi đăng nhập bắt nhập mã gửi về SĐT mới đăng nhập thành công

Cách mở Checkpoint SMS có Số điện thoại

Nếu bạn đã có Số điện thoại chính chủ thì đơn giản quá rồi bạn chỉ cần đăng nhập vào và nhận sms từ số điện thoại của mình rồi nhập vào Facebook là đăng nhập thành công. Trường hợp nếu số điện thoại đó là người quen thì bạn nhờ người quen hoặc số điện thoại có người sử dụng thì bạn có thể liên hệ để nhờ họ gửi sms giúp bạn. Tuy nhiên nhiều sđt bạn bị mất lâu không sử dụng thì phải làm sao? Bạn phải dùng thủ thuật đá SMS sang dạng khác để có thể mở và đăng nhập được vào Facebook.

Làm sao đá Checkpoint SMS sang Checkpoin bạn bè

Để đã Checkpoint bạn có thể áp dụng theo 2 cách:

Cách 1. Nhập mã sms sai nhiều lần

Khi bạn nhập mã sms sai quá nhiều lần thì Facebook sẽ tự đá sms sang dạng khác để bạn có thể mở được.

+ Đầu tiên: Bạn truy cập vào Facebook với đường link m.facebook.com hoặc mbasic.facebook.com rồi đăng nhập user, pass Facebook như bình thường bạn cứ nhập đại mã sms tầm 10-20 lần spam bừa vậy.

+ Tiếp theo: Bạn dùng VPN Fake IP sang nước Hàn Quốc và lại tiếp tục Spam cho tới khi được đá sang dạng Checkpoin khác bạn có thể mở. Thường thì nó sẽ đá sang Checkpoin bạn bè mà nếu nick chính của bạn thì bạn sẽ nhận dạng và mở được hoặc nick Clone bạn đã backup thì cũng mở được dễ dàng.

Cách 2: Reg Facebook trên chính điện thoại bị Checkpoin SMS

Bạn tạo 1 tài khoản Facebook mới trên Số điện thoại bạn bị checkpoin SMS lúc này tài khoản Facebook cũ đang bị checkpoin sms sẽ được chuyển qua một dạng checkpoin khác đó chính là checkpoin bạn bè. Lúc này bạn cũng có thể mở dạng checkpoin bạn bè được.

Congdongyoutube vừa chia sẻ bạn cách đã Checkpoin Facebook SMS sang checkpoin bạn bè, hi vọng sẽ giúp bạn được trong công việc và mở được nick facebook thành công!

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *