Bản Ghost Win XP Siêu Nhẹ Cách Ghost Win XP SP3 Full chạy nhanh & ổn định nhất

Bản ghost win XP siêu nhẹ 75mb 200mb win xp sp3 iso, win xp 64bit iso google drive, ghost win xp sp3 full soft full driver đa cấu hình chạy nhanh & ổn định nhất giúp bạn cài win xp lite cực nhẹ nhanh chóng dễ dàng chỉ với usb hoặc đĩa hoặc Ghost không cần đĩa.

Ghost đa cấu hình là gì? Ghost Win XP là gì?

Ghost đa cấu hình là quá trình tạo các phần mềm tối ưu nhất , cần thiết từ một máy tính cài win với hệ điều hành đầy đủ sau đó tạo ra file ghost đa cấu hình từ hệ điều hành vừa tạo sau đó bung ghost cho nhiều máy tính.

Ghost win xp đa cấu hình siêu nhẹ siệu mượt full soft full driver bản mới nhất
Ghost win xp đa cấu hình siêu nhẹ siệu mượt full soft full driver bản mới nhất

Ghost Win XP được coi như là một bản nén hệ điều hành Windows XP , được tạo ra từ trước giúp người dùng không cần phải tốn nhiều thời gian để cài Win lại từ đầu vô cùng tiện lợi nên ngày nay có rất nhiều người sử dụng.

Nên chọn phiên bản Ghost Win Xp nào phù hợp?

Ngày nay có rất nhiều các phiên bản Ghost Win Xp khác nhau nhưng không phải phiên bản nnào cũng đều an toàn tuyệt đối và đáng tin dùng. Sau sự nghiên cứu cũng như tìm hiểu chi tiết thì có hai phiên bản được sử dụng nhiều nhất đó là Ghost Win XP SP2 và Ghost Win XP SP3. Đây đều là hai phiên bản vô cùng gọn nhẹ , chạy mượt mà và dễ sử dụng.

>>> Get Link Fshare Max Speed Leech Link Fshare fs voz tốc độ cao miễn phí

Tuy nhiên nếu phải so sánh giữa 2 phiên bản này thì Ghost Win XP SP3 là một bản bản ghost win xp siêu nhẹ chỉ với 200mb , gọn hơn rất nhiều và nâng cấp những lỗi , tối ưu các tính năng hơn cho người dùng so với phiên bản trước.

Nếu bạn là người không có nhiều kiến thức về máy tính thì nên sử dụng bản ghost win xp sp3 full soft đa cấu hình còn nếu không cũng có thể sử dụng bảnghost win xp SP3 đa cấu hình , siêu nhẹ .

Vậy nên chúng ta nên Download bản Ghost Windows XP SP3 Nhẹ Mượt Nhanh Ổn Định Nhất để sử dụng , mang lại những điều tối ưu nhất cho máy tính của bạn.

Link Download Ghost win xp 32bit 64 bit iso google drive

Link Mega:

https://mega.nz/#!i0kWzYoY!Iw2oc3Gdt9VDja_6BgLKQTc313Gm658gHA1IVdcbdUU

Link One Drive:

https://onedrive.live.com/download?cid=9191B4EC1723CABD&resid=9191B4EC1723CABD%21692&authkey=AJIEbzng86KJfi8

Link Fshare:

https://www.fshare.vn/file/VSZFSIUGITFC

(Pass giải nén: fullcrack.vn)

Có hai bản cho bạn lựa chọn đó là bản ghost win xp 64bit chuẩnbản ghost win xp 32bit full driver. Nếu dụng lượng máy của bạn ít có thể chọn phiên bản win xp 32 bit vì nó chỉ có dung lượng siêu nhẹ là 75MB còn nếu dung lượng nhiều thì hãy chọn bản win xp 64bit iso google drive để có trải nghiệm tốt nhất.

Cách Ghost Win XP SP3 Siêu Nhẹ, Đa Cấu Hình

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Ghost Win XP SP3 bằng phần mềm Onekey Ghost. Để cài được win bằng phần mềm này thì bạn cần phải có bạn Ghost win bạn muốn cài đặt. Ví dụ như bạn muốn cài lại win xp 32 bit thì cần có file của bản ghost xp 32 bit và đối vơí bản 64 bit cũng vậy. Sau đó bạn tiến hành theo các bước :

Bước 1: Mở phần mềm chọn Restore và nhấn Open tìm đến vị trí lưu file Ghost của bạn.

Bước 2: Chọn ổ cài đặt Win sau đó nhấn Yes.

Bước 3: Chọn Yes để Restart lại máy.

Bước 4: Chờ quá trình diễn ra hoàn tất , máy sẽ tự động reset lại và bạn có thể sử dụng hệ điều hành của bạn một cách bình thường.

Chỉ với vài cái click chuột là bạn có thể Ghost Win XP SP3 lại cho máy siêu nhanh và tiện lợi rồi phải không nào !

Cách cài win xp sp3 bằng usb

Để cài đăt thành công thì bạn cần phải chuẩn bị một số thứ :

– Tập tin cài đặt hệ điều hành Windows XP SP3 ( file dạng ISO)

– USB Flash tối thiểu 2GB

– Tạo USB boot cài Windows

Bước 1: Cắm USB vào máy tính cần cài lại windows

Bước 2: Khởi động lại máy và chọn khởi động bằng USB thay vì khởi động bằng ổ cứng

Bước 3: Sau khi đồng ý với các khoản mục của Microsoft thì Chọn Format the partition using the NTFS file system để định dạng phân vùng cài hệ điều hành sang NTFS

Bước 4: Hộp thoại Regional and Language Option hiện lên các bạn chọn Next để tiếp tục thiết lập

Bước 5: Nhập tên của bạn vào ô Name, mục dưới nhập tên công ty hoặc tên bạn tùy ý. Sau đó các bạn chọn Next để tiếp tục thiết lập

Bước 6: Tại đây hộp thoại khóa sản phẩm sẽ hiện ra YQ7XW-QPT6C-233QF-RRXC7-VF7TY vào từng ô, sau đó nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 7 : Thiết lập các thông tin cần thiết như tên , thời gian , Internet sau đó đợi quá trình hòan tất.

Video hướng dẫn Ghost win xp siêu nhẹ siêu nhanh chi tiết

Hướng dẫn Ghost Win XP bằng USB:

HƯớng dẫn Ghost win Xp không cần đĩa không cần USB

Xem nhiều phần mềm ứng dụng game hay thủ thuật hưu ích khác tại Congdongyoutube.com

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *