Fanpage Facebook bị bóp Reach phải làm sao?

Bóp reach là gì?

Bóp Reach hiện tượng Fanpage Facebook của bạn bị hạn chế tính năng hiện thị bài viết cho tất cả mọi người (người đã like, follow fanpage). Khi bị bóp Reach gần nhưng lượng tiếp cận của bài viét post lên Fanpage bằng 0 và sẽ không ai nhìn thấy bài viết của bạn.

Nguyên nhân dẫn tới Fanpage bị bóp Reach?

+ Do bạn viết nội dung vi phạm bàn quyền: Khi bạn viết nội dung vi phạm hoặc vi phạm bản quyền thì sẽ bị bóp reach. Thường vi phạm bản quyền: hình ảnh, âm thanh, video.. sẽ bị bóp reach từ 7-15 ngày hoặc 30 ngày tùy mức độ nghiêm trọng.

+ Do bạn thay đổi hành vi người dùng của Fanpage: Thông thường những người mới hay bị trường hợp này. Ví dụ: Bạn mua 1 Fanpage về ô tô là những người đang thích xem các Content video ô tô nhưng sau đó về bạn lại Post các chủ đề về động vật thú cưng. Như vậy bạn đã làm cho những người thích ô tô chuyển sang xem thú cưng nhưng họ lại ko thích xem những nội dung này dẫn tới thay đổi hành vi ngừoi dùng và bị bóp Reach.

+ Do bạn đổi tên Fanpage: Khi bạn đổi tên Fanpage hoặc đổi chủ đề của Page cũng bị mất reach và bóp reach.

Bài viết hay tại congdongytb: Bị chặn like, chặn comment, share, inbox Facebook phải làm sao?

Cách giải quyết tình trạng bị bóp Reach?

+ Nếu nick nào post bài vi phạm thì bạn nên Kick nick đó ra khỏi QTV Fanpage. Sau đó bạn chat với Support Facebook xin họ mở lại Reach cho Fanpage của bạn. Trong quá trình đó bạn nên đầu tư content chất và chạy Ads để kéo Reach trở lại.

+ Trường hợp bạn thay đổi hành vi người dùng hoặc đổi tên Fapnpage bi bóp Reach thì bạn nên xem lại Content và sau đó bạn chạy Ads để kéo reach trở lại. Trong quá trình đó bạn có thể kết hợp dùng nick Clone chất tương tác tốt để post bài lên Page, share lên Group kéo tương tác.

Làm sao để tránh việc bị bóp Reach?

+ Không nên để Page dính bàn quyền bạn có thể up nội dung không bản quyền hoặc lách bàn quyền

+ Không để nick Up bài làm QTV và nick up bài phải là nick trust uy tín, chưa vi phạm hoặc ít bị checkpoin.

+ Mua page đúng chủ đề mà mình đang phát triển

+ Kiểm tra Page trước khi mua có bị vi phạm gì không để tránh tình trạng mua về bị vi phạm. Khi Fanpage bị vi phạm bạn có thể xem Cách lấy lại Fanpage bị xóa hoặc bị Report để khắc phục và lấy lại Fanpage facebook nhé.

Vừa rồi là hướng dẫn để kéo Reach cho các Fanpage bị bóp reach của congdongytb, hi vọng sẽ giúp được bạn trong việc kéo Fanpage tương tác khủng trở về thời hoàng kim.

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *