Driver Easy: Download Tải Driver Easy phần mềm tìm kiếm Driver tốt nhất

Driver Easy – Phần mềm tìm kiếm và cài đặt driver trên máy tính.

Driver là thành phần quan trọng cho phép thiết bị giao tiếp được với hệ điều hành. Ví dụ, khi bạn muốn kết nối với máy tin thì bạn cần phải cài driver trên máy tính từ nhà sản xuất chính thức của máy in đó. Trong hệ điều hành windows có công cụ cập nhật Windows mặc định. Tuy nhiên, việc này mất nhiều thời gian. Giải pháp dành cho bạn đó chính là Driver Easy. Vậy Driver là gì?

Phần mềm Driver Easy đơn giản, dễ sử dụng

Driver Easy – phần mềm tự tìm driver cho máy tính: driver easy full crack, driver easy pro key, driver easy full version free download, driver easy download, driver easy full crack 2020, download driver easy pro, easy driver windows 7, driver easy review..

Driver Easy là phần mềm gì?

Driver Easy – phan mem tim driver hay còn có tên gọi là Drive TheLife. Đây là công cụ giúp máy tính có khả năng tự tìm driver lỗi, thiếu hay đã cũ và tự sửa chỉ với 1 click chuột. Đồng thời, phần mềm Driver Easy còn có thể kiểm tra driver cho card âm thanh, màn hình, mạng, bo mạch chủ, máy in, USB, bàn phím,…hay bất bị một thiết bị kết nối nào khác. Bạn cũng có thể hiểu đơn giản như tạo gói driver.

Xem thêm: Driver Easy PRO Version 5 6 14 New License Key 2020

Phần mềm tự tìm Driver Easy chạy trên hệ điều hành Windows XP trở lên. Bạn có thể cài bản miễn phí và PRO mất khí nếu muốn đầy đủ các tính năng. Vậy phần mềm tìm và sửa driver này có những tính năng gì?

Phần mềm chạy trên hệ điều hành windows

Tính năng nổi bật của Driver Easy

Dưới đây là những tính năng của phần mềm Driver Easy:

Database phong phú

Phần mềm tìm driver cho laptop hỗ trợ lên đến 8000 Driver cơ sở dữ liệu. Kho database được cập nhật thường xuyên và liên tục đảm bảo máy tính cài đặt luôn được cập nhật nhằm tối ưu hóa công suất của máy tính. Khi bạn cài đặt công cụ này thì không còn phải lo lắng driver mình cài sai hoặc lỗi. Phần mềm sẽ giúp máy tính luôn tự động cập nhật các bản mới nhất.

Cập nhật và sửa lỗi driver

Thay vì việc mất hàng giờ cho việc tìm kiếm và cài đặt driver như trước đây thì bạn chỉ cần một vài click chuột để phần mềm hoàn thành nhiệm vụ.

Quét ngoại tuyến an toàn

Phần mềm update driver tốt nhất cho phép máy tính sao lưu file và phân tích driver trên PC ngoại tuyến. Điều này có nghĩa mà máy tính không cần phải kết nối mạng Internet mà vẫn có thể tải driver tự máy tính có mạng. Đặc biệt, quét ngoại tuyến còn địnhvị driver tương đối chính xác, nhanh chóng và dễ dàng.

Sao lưu và khôi phục driver

Phần mềm Driver Easy có khả năng Backup & Restore trên hệ điều hành windows. Cụ thể, phần mềm sẽ nhận diện phần cứng trong hệ điều hành windows và trích xuất driver liên quan. Đồng thời, phàn mềm sao lưu ở vị trí an toàn nhằm trường hợp cần dùng tới. Đặc biệt, nếu bạn bị mất thì có thẻ khôi phục driver như ban đầu.

Gỡ cài đặt driver phần cứng đã xóa

Windows vẫn giữ các driver hiện tại và khởi động nó mỗi bật máy tính nếu bạn thay card đồ họa mới. Điều này khiến máy tính của bạn khởi động rất chậm và thậm chí bị xung đột hệ thống. Phần mềm Drier Easy sẽ xóa sạch cài đặt mà phần cứng đã xóa hay di chuyển khỏi hệ thống.

Hỗ trợ kỹ thuật

Tính năng cuối cùng của phần mềm là hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng trong trường hợp xấu và cần giải pháp giải quyết tình huống nhanh. Driver Easy đảm bảo sẽ có câu trả lời nhanh và sớm nhất có thể.

Các phiên bản của Driver Easy

Hiện tại, Driver Easy có đến 20 phiên bản. Phiên bản cuối cùng được cập nhật vào 11/11/2019. Bao gồm các phiên bản Driver Easy sau: 5.1.4.1489, 5.1.5.5598, 5.1.5.5598, 5.1.6.18378, 5.1.7.31793, 5.5.0.5335, 5.5.2.18358,…5.6.13 build 33482. Các bạn có thể tìm bản tương ứng và phù hợp với hệ điều hành mà máy tính đang sử dụng.

Driver upgrade nhiều phiên bản khác nhau

Hiện tại phần mềm có đến 20 phiên bản

Download Driver Easy full crack mới nhất

LINK 1: https://www.mediafire.com/file/vugfhixn52z6mhs/Driver_Easy.rar/file

LINK 2 Tải Driver Easy Pro 5.6.14:

https://www.fshare.vn/file/9HEAXJOJCUXX?token=1606808480

LINK 3 Tải Driver Easy Pro Portable:

https://www.fshare.vn/file/DLM5GLCNXJJT?token=1606808483

Yêu cầu hệ thống: máy tính sử dụng hệ điều hành windows XP trở lên, RAM từ 128MB và có cài đặt Microsoft.NET Framwork 2.0 trở lên. Sau đó bạn truy cập vào đường link tải Driver Easy Full Crack để tài bản phù hợp về máy tính.

Download Driver Easy + Key + Full Cảck

Các phần mềm tìm kiếm và tải Driver tương tự như Driver Easy:

  • Driver Identifier (Miễn phí).
  • 3DP Chip (Miễn phí).
  • Uniblue DriverScanner (Dùng thử).
  • IObit Driver Booster (Miễn phí).
  • SlimDrivers (Miễn phí).

Hướng dẫn cài đặt Driver Easy

Bước 1: Từ file tải về bạn nhấn chuốt trái 2 lần để bắt đầu cài đặt.

Bước 2; Chọn nguôn ngữ phù hợp và nhấn OK.

Bước 3: Click vào Next .>> Browser >> Next.

Bước 4: Có 2 tùy chọn để cài đặt là Custom (theo tùy chọn) và Express (cài đặt nhanh). Sau đó bạn tiếp tục chọn Next.

Bước 5: Chọn đường dẫn lưu trữ file cài đặt phần mềm và chọn tiếp Next.

Bước 6: Chọn vào Create a desktop icon hoặc không và nhấn Next để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Desktop.

Hướng dẫn sử dụng Driver Easy

Bước 1: Sau khi bạn đã cài đặt thành công, bạn hãy mở phần mềm lên.

Bước 2: Từ giao diện chính, bạn chọn vào nút Scan Now.

Bước 3: Phần mềm Driver Easy sẽ quét toàn bộ trên máy tính và liệt kê những driver đang bị lỗi, thiếu hay không phù hợp.

Bước 4: Bạn chọn vào Update All để máy tính được cập nhật driver mới nhất và sửa driver bị lỗi hoặc cũ.

Video hướng dẫn sử dụng Driver Easy:

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn phần mềm kiểm tra driver đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Driver Easy bản miễn phí cũng khá đầy đủ, các bạn có thể trải nghiệm trước khi tải bản PRO mất phí về máy.

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *