MV Đom Đóm của Jack kết hợp với Viruss đạt 10 triệu lượt xem sau 1 ngày

MV Đom Đóm Jack là 1 trong những MV được khán giả và Fan hâm mô của Jack chờ đợi vì vậy khi MV ra mắt đã rất nhiều người hào hứng đón xem. Vì vậy lượt xem của MV Đom Đóm tănng chóng mặt chỉ sau 1 tiếng ra mắt với những kỷ lục xem mới cùng được xác lập.

Với những Tester ra mắt vào những năm 2020 mang đậm chất thần thoại khiến khán giá không khỏi tò mò trước khi ra mắt thì ngày hôm nay MV Đom Đóm đã chính thức ra mắt và đã đạt được kỷ lục View khủng. Sản phẩm này được ViruSs làm vai trò hòa âm, phối khí cũng như là nhà sản xuất âm nhạc.

Xem các MV khác trước đây của Jack

Xem các MV ca nhác hot khác tại: https://congdongytb.com/mv-bai-hat-am-nhac/

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *