Dạy kèm chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả 1 kèm 1

Dạy kèm học quảng cáo Facebook bán hàng 1 kèm 1 giúp bạn chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả hơn.

Vậy những ĐỐI TƯỢNG NÀO nên tham gia khóa học dạy kèm quảng cáo Facebook bán hàng 1 kèm 1:

quảng cáo facebook Bạn mới tìm hiểu về quảng cáo Facebook nhưng chưa hiểu rõ về quảng cáo Facebook và không biết học thế nào, bắt đầu học từ đâu?

quảng cáo facebook Bạn đang chạy quảng cáo Facebook hàng ngày nhưng thấy chưa hiệu quả mặc dù chạy quảng cáo giống đổi thủ nhưng không ra đơn hàng, không có Comment và Inbox mua hàng

quảng cáo facebook Bạn đang tìm cách chạy quảng cáo Facebook bán hàng sao cho hiệu quả nhưng loay hoay mãi vẫn chưa tìm ra cách chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả?

quảng cáo facebook Bạn đang tìm trung tâm học chạy quảng cáo Facebook bán hàng nhưng vẫn không biết nên học trung tâm nào chuyên sâu về chạy quảng cáo Facebook bán hàng để mang lại hiệu quả cao.

quảng cáo facebook Bạn đã từng học trung tâm chạy quảng cáo Facebook bán hàng nhưng Trung Tâm chỉ dạy những cái cơ bản nên bạn vẫn chưa thể tự mình chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả được.

Xem thêm  >>>  CHẠY FACEBOOK ADS 10-15K/1 ĐƠN HÀNG KO HỀ KHÓ !

Tại sao bạn nên chọn khóa học dạy kèm chạy quảng cáo Facebook bán hàng?

quảng cáo facebook Tiết kiệm thời gian học chạy quảng cáo Facebook: Nếu bạn tự tìm hiểu cũng được nhưng thời gian bạn ngồi tìm hiểu và thực hành chạy quảng cáo cũng khá lâu, thử nhiều phương pháp, test nhiều cách chạy khác nhau thì bạn mới rút ra được kinh nghiệm. Do vậy nếu bạn học kèm của chúng tôi sẽ rút ngắn được thời gian học và nắm bắt được kiến thức nhanh hơn.

quảng cáo facebook Tiết kiệm chi phí phải trả cho quảng cáo Facebook: Mới đầu bạn chạy quảng cáo sẽ khó mà mang lại hiệu quả được vì vậy bạn sẽ mất nhiều tiền “ngu” cho Facebook vì tôi cũng đã từng như bạn nên tôi biết. Đôi khi chạy 1 ngày mất tới hàng trăm đến hàng triệu mà vẫn không có khách mua hàng. Vì vậy khi dạy kèm Facebook chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm sao chạy quảng cáo hiệu quả tiết kiệm chi phí bạn sẽ bỏ qua giai đoạn chạy thử nghiệm và trả tiền cho Facebook.

quảng cáo facebook Học quảng cáo hiệu quả hơn các trung tâm: Tất nhiên khi bạn học kèm 1 kèm 1 thì bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Đơn giản vì trung tâm họ dạy theo giáo trình có sặn, một lớp từ 20 đến 40 người nên việc kèm cặp từng người là rất khó. Trung tâm họ cũng chỉ dạy những cái cơ bản và không quan tâm được hết tất cả mọi người. Còn khi dạy kèm bạn sẽ được chỉ rõ từ A-Z và thực hành tại chỗ giúp bạn học xong là có thể nắm bắt được ngay.

quảng cáo facebook Tiếp thu được nhiều kinh nghiệm thực tế: Tôi cũng đã từng chạy quảng cáo rất nhiều mặt hàng, nhiều lĩnh vực khác nhau nên tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tế mà không có trung tâm nào chia sẻ cũng như không có ai chia sẻ miễn phí cho bạn. Vì những gì người ta phải trả bằng tiền bạc, trả bằng rất nhiều thời gian nghiên cứu thì rất khó để họ chia sẻ một cách dễ dàng. Nhưng tất cả tôi sẽ chia sẻ khi bạn học quảng cáo Facebook 1 kèm 1.

quảng cáo facebook Thực hành dự án của bạn luôn: Khi bạn đang có dự án muốn chạy quảng cáo thì tôi sẽ dạy bạn chạy trên dự án thực tế của mình luôn giúp bạn thực hành và rút ra được kinh nghiệm ngay trên dự án của chính mình.

Khóa học dạy kèm chạy quảng cáo Facebook bán hàng hiệu quả

Lý do bạn nên chọn tôi để học kèm chạy quảng cáo Facebook bán hàng?

quảng cáo facebook Về kinh nghiệm chạy quảng cáo: Tôi đã từng chạy rất nhiều dự án lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau nên tôi hiểu được mỗi sản phẩm khác nhau cần những nội dung, Target đối tượng khác nhau để giúp bạn đưa ra những mẫu quảng cáo phù hợp mang lại hiệu quả nhất.

quảng cáo facebook Thủ thuật chạy quảng cáo và marketing trên Facebook: Tôi là dân IT nên tôi có rất nhiều thủ thuật giúp bạn đạt hiệu quả cao trong quảng cáo Facebook như: Post bài lên hàng loạt Group, Seeding bài viết sao cho hiệu quả, tạo uy tín cho bài viết như tăng like bài viết, tăng share cho bài viết..

quảng cáo facebook Cách làm nội dung, hình ảnh cho bài quảng cáo thu hút:  Tôi cũng là người đã từng làm hình ảnh, từng viết nội dung nên tôi sẽ chỉ cho bạn thêm một số công cụ hỗ trợ bạn làm nội dung và hình ảnh cho bài quảng cáo tốt hơn.

quảng cáo facebook Cập nhật các kiến thức về chạy quảng cáo Facebook: Facebook luôn thay đổi các thuật toán nên nếu bạn không cập nhật thường xuyên thì sẽ làm cho bạn lỗi thời. Tôi là dân Công nghệ thông tin và chạy quảng cáo thường xuyên hàng ngày nên mỗi lần có sự thay đổi là tôi sẽ cập nhật và hỗ trợ những học viên đã từng học kèm Faceobook tại chúng tôi.

Thời gian học kèm quảng cáo Facebook tại congdongytb.com

+ Mỗi buổi học từ 2-3h

+ Thời gian học từ: 2-4 buổi tùy vào khả năng tiếp thu của từng học viên

+ Thời gian học sẽ được 2 bên thống nhất sao cho phù hợp với lịch làm việc của mỗi người

+ Sau khi học xong bạn sẽ được hỗ trợ và cập nhật các kiến thức sau này

Học phí Dạy Kèm Quảng Cáo Facebook

Vì là chương trình dạy kèm chạy quảng cáo Facebook được tôi truyền đạt tất cả các kiến thức và kinh nghiêm chạy quảng cáo Facebook mà tôi đúc kết từ trước tới nay. Vì vậy Học Phí là sẽ không rẻ nhưng bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức nâng cao, chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm hữu ích mà không ai chia sẻ cho bạn trên mạng hay bất kỳ trung tâm nào.

Hình thức học kèm quảng cáo Facebook như thế nào?

+ Nếu bạn ở xa thì sẽ học Online qua Video chat, Skype, Team View.. nên có thể học online mọi lúc mọi nơi.

+ Nếu bạn ở TPHCM thì có thể học trực tiếp tại Quán Cafe, phòng riêng.. miễn sao địa điểm phù hợp với việc đi lại của cả 2. Tôi sẽ cầm tay chỉ việc cho bạn từng bước nắm vững kỹ năng chạy quảng cáo Facebook bán hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0975.640.336 

Email: [email protected]

Nguồn: https://congdongytb.com/day-kem-quang-cao-facebook-ban-hang-1-kem-1/

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *