Dạy kèm lập trình 1 kèm 1

Công nghệ thông tin hiện nay ngày càng phổ biến đặc biệt ở Việt Nam công nghệ thông tin được ứng dụng vào mọi ngõ ngách của các ngành kinh tế và đời sống. Vì vậy nếu bạn theo đuổi học công nghệ thông tin, lập trình thì sẽ không lo thất nghiệp vì hiện tại nhân lực ngành công nghệ thông tin đang thiếu khá nhiều nhưng chỉ thiếu những người có khả năng làm việc hiệu quả và những người có trình độ. Do vậy có nhiều người mặc dù học công nghệ thông tin nhưng vẫn không thể làm đúng chuyên ngành công nghệ thông tin mặc dù công ty vẫn đang tuyển nhân sự và rất cần nguồn nhân lực công nghệ thông tin.

Vậy tại sao trong lúc học công nghệ thông tin bạn không cố gắng học thật tốt để sau này có thể làm đúng chuyên ngành và có cho mình một công việc tốt. Có một sô bạn chưa nắm rõ lập trình, tư duy logic khi đó bạn có thể chọn giải pháp là đi học thêm ở trung tâm hoặc dạy kèm. Tuy nhiên dạy kèm lập trình sẽ giúp bạn được hiểu rõ hơn và nắm bắt vững các kiến thức cũng như dự án thực tế nhanh chóng, có thể áp dụng cho công việc sau này của mình luôn.

Tại sao congdongytb.com lại mở khóa dạy kèm lập trình?

Tôi cũng từng là những sinh viên học chuyên ngành công nghệ thông tin nên tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của lập trình trong quá trình học tập. Nếu bạn nắm không vững những thuật toán căn bản, bản không có tư duy login thì rất khó để có thể học lập trình giỏi được. Hiểu được những vấn đề khó khăn trong quá trình tư duy và học lập trình vì vậy chúng tôi sẽ mở ra các khóa dạy kèm lập trình cho những ai thực sự có nhu cầu và muốn theo đuổi lập trình để sau này trở thành một công việc nuôi sống bản thân.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm ở nhiều công ty lập trình lớn khác nhau, trải qua nhiều dự ạn lớn nhỏ nên tôi sẽ truyền đạt gần như các kiến thức thực tế mà bạn học xong thì bạn có thể làm bất kỳ công ty công nghệ thông tin lớn nhỏ ở Việt Nam. Do vậy bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi đi xin việc với những dự án thực tế đã thực hiện hoặc những kiến thức bạn đã nắm được mà không cần lo lắng nhiều.

Dạy kèm lập trình của chúng tôi dạy những gì?

+ Dạy kèm lập trình ngôn ngữ PHP từ căn bản tới nâng cao

+ Dạy kèm lâp trình front end html, csss, Javascrips, jquery, angular js..

+ Dạy kèm lập trình ngôn ngữ NodeJs

+ Dạy kèm lập trình thiết kế website bằng wordpress

+ Dạy kèm lập trình web bằng các Frameword: Zend, Codeigniter, Cake PHP..

+ Dạy kèm lập trình ứng dụng bằng C#, Java

+ Dạy kèm lập trình Game

+ Dạy kèm lập trình WindowPhone, Android

…..

Nếu bạn đang muốn theo đuổi ngành lập trình và muốn có thêm nhiều kiến thức về lập trình thì đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được dạy kèm lập trình 1 kèm 1 giúp bạn năm bắt kiến thức nhanh, có một công việc tốt trong ngành công nghệ thông tin.

Để học kèm lập trình vui lòng liên hệ:

Hotline: 0975.640.336

Email: [email protected]