Cờ tướng online, danh sách website chơi cờ tướng online

Game cờ tướng onlline, cờ tướng up tại play ok zing play ziga bigkool game vui , chơi cờ tướng Việt Nam đam mê trực tuyến 2 người, bàn cờ tướng offline khai cuộc đỉnh cao, chơi cờ tướng miễn phí mới nhất 2019 cấp độ kỳ vương kỳ thủ đánh với máy, đánh cờ tướng vỉa hè đường phố trực tiếp trên thế giới chiến thắng thần tốc… Bạn cùng xem danh sách các website chơi cờ tướng online hay nhất nhé!

Cờ tướng là môn thể thao được yêu thích từ xưa tới nay, từ thời bạn chưa có nhiều phương tiện kỹ thuật số như: Điện thoại, máy tính, ipad, laptop.. thì cờ tướng được mọi người sử dụng như một trò chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên giờ đây ai cũng bận với công việc của mình và không còn thời gian để chơi những bộ cờ tướng bàn gỗ nặng trịch nữa.

Nhưng môn cờ tướng vẫn không thể thiếu đối với những người đam mê cờ tướng, hiện tại cờ tướng đang được chơi online rất nhiều. Vì vậy congdongytb.com sẽ giới thiệu cho bạn các website chơi cờ tướng online uy tín nhanh nhất giúp bạn giải trí và thỏa mãn đam mê với môn thể thao này nhé.

Bạn có thể chơi cờ tướng tại: https://play.zing.vn/play-full/co-tuong-online.cotuong.html

Chơi cờ tướng online với play.zing.vn

Zing Play đã rất nổi tiếng và quen thuộc với mọi người với nhiều Game cực hay, có cả bản tải xuống và bản chơi online giúp mọi người chơi game nhanh chóng dễ dàng mà không cần tải về nặng máy.

Xem thêm >>> Tổng hợp Game thời trang y8 miễn phí hay nhất 2020

Chơi cờ tướng tại Zing play được mình đánh giá rất cao vì màn hình chơi cờ tướng rất đẹp, chất và giống y như bạn đang chơi bàn cờ tướng bên ngoài. Nó rất dễ nhìn, dễ thấy và chơi rất thích. Vì vậy mình xếp Zingplay là bàn cờ online yêu thích top đầu của những website chơi cờ tướng online.

Chơi cờ tướng online tại playzingvn
Bàn cờ tướng rất đẹp, dễ nhìn, dễ chơi

Chơi cờ tướng online tại Zigavn.com

Zigavn cũng đang là website chơi cờ tướng online uy tín, tạo tài khoản miễn phí, khi tạo tài khoản bạn đang tặng tiền chơi miễn phí. Bạn có thể tạo tài khoản bằng cách đăng nhập Facebook để chơi online vì đa số ai cũng đang sử dụng Facebook nên bạn không cần cung cấp thông tin nhiều mà đăng nhập thẳng Facebook để chơi cờ tướng được luôn. Tuy bàn cờ không được đẹp bằng zingplay nhưng cũng khá ok và dễ chơi.

Chơi cờ tướng online tại zigavn.com
Hình ảnh bàn cờ tướng chơi online tại gizavn.com

Chơi cờ tướng online tại Playok.com

Playok cũng bạn cũng có thể chơi với chế độ khách rất thuận tiên cho những bạn nào muốn chơi cờ tướng giái trí những không có nhiều thời gian để đăng ký tài khoản, hoặc dành cho bạn nào tập luyện cờ tướng. Vì nhiều website chơi cờ tướng phải đăng ký tài khoản và có tiền trong tài khoản mới chơi được nên nhiều bạn chơi thua vài ván là hết tiền rồi lại không còn tiền để chơi online tập luyện.

Chơi co tuong online tai playok
Màn hình chơi cờ tướng online tại playok.com

Chơi cờ tướng online tại cothu.vn

Cờ thủ .vn có bàn có tường rất sinh động, bắt mắt, có những hiệu ứng đẹp khi bạn chiếu tướng, nhiều icon vui nhộn giúp bạn chơi được hứng khởi hơn. Bạn có thể chơi cờ tướng online tại website cothu.vn để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

Màn hình chơi cờ tướng online tại cothu.vn
Màn hình chơi cờ tướng online tại cothu.vn

Chơi cờ tướng online gại gamevui.vn

Game vui có rất nhiều trò chơi, game hay trong đó cờ tướng cũng là một game được yêu thích nhất tại Gamevui. Lúc trước chưa có quá nhiều Game lớn như hiện nay mình thường hay lên chơi các Game mini tại game vui vì nó không quá mất nhiêu thời gian, không tốn kém và không gây nghiện giúp bạn giải trí rất tốt.

Chơi cờ tướng online tại gamevui
Chơi cờ tướng online tại gamevui.vn

Vừa rồi congdongytb.com đã giới thiệu cho bạn danh sách những website chơi cờ tướng online miễn phí mới nhất hiện nay. Bạn hãy tranh thủ thời gian vào để giải trí nhé!

Hãy truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Game hay tải nhiều game hot mới nhất 24/24h.

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *