Click farm là gì, Bot farm là gì? Cơ chế hoạt động của nó?

Click farms, bot farms là gì? Cơ chế hoạt động.

Giải thích đơn giản dễ hiểu nhất. Đây là hình thức nuôi acc facebook, acc được nuôi sẽ tương tác tất cả các nội dung hiện trên newfeed của nó ( like, click … ) do đó nếu newfeed có xuất hiện quảng cáo thì tất nhiên là cũng sẽ ăn click rồi. Mà loại hình click tặc này đa số dính ở một số anh em chạy dạng chuyển đôi/ lưu lượng -> bài viết có sẵn gắn nút gửi tin nhắn ( kiểu người dùng ấn vào quảng cáo nó đẩy ra cái messenger ý ). Ai chưa biết dạng này thì qua đây xem bài này

Cách giảm thiệu thiệt hại của click farms, bot farms.

Bước 1:

Bật Đối tượng trên Bảng tin và chế độ hiển thị của bài viết lên. Tùy từng page có page không nhá. Còn không có thì … bỏ qua cũng được.

Click Farm là gì? Bot farm là gì? Cơ chế hoạt động của Click Farm Bot Farm ra sao

Bước 2: Nếu mà mọi người vẫn muốn cái kiểu chạy ads mà ấn vào quảng cáo nó bật ra cái messenger luôn thì làm như này.

  • Các bạn vào creatorstudio ( Studio sáng tạo nha ) nó ở ngay đoạn đầu ý
  • Giao diện phần Studio sáng tạo nó sẽ như này.
  • Các bạn ấn vào tạo bài viết nhé, chọn ảnh hoặc video đăng lên nhé.
  • Viết text cho nó rồi gắn nút nhận tin nhắn vào nhé. Để ý gần chỗ đăng có cái ô Công khai. Ấn vào nó và chọn Nhắm mục tiêu trên Bảng tin.
  • Đến đây thì target gì thì target 😀 ( cái đoạn sở thích ý ) chọn tuổi và giới tính cho đúng nhé. Chọn xong thì lưu lại
  • Lưu xong thì nó hiện đoạn Tùy chỉnh. Lưu xong thì đăng lên thôi. Đăng xong thì nó hiện cái bài post trên trang chủ.

Bước 3: Set Ads

Các bạn chọn chạy tương tác/ tin nhắn / lưu lượng truy cập -web / chuyển đổi – web thì chọn cái bà gắn nút gửi tin nhắn là xong. Tua nhanh qua đoạn này nhé. Chú ý cái đoạn đối tượng ở phần nhóm quảng cáo thôi. Làm theo như này là được nhé.

Để ý phần kết quả ước tính nhé. Nếu bạn chọn Sử dụng thiết bị di động từ 7 – 9 tháng trở lên thì số người tiếp cận sẽ ít hơn so với thả target.

Thả Target vào

Giải thích:

Bot farms sẽ sử dụng các thiết bị di động -> login tài khoản Facebook và nuôi trên đó. Thông thường thì các tài khoản đó sẽ là tk reg, via hoặc một số là tài khoản lập cũng lâu lâu rồi. Nhưng số lượng tài khoảng Facebook sử dụng thiết bị di động ( Điện thoại, Ipad,… ) từ 7 tháng trở lên cũng ít hơn kha khá.

Congdongyoutube.com vừa giới thiệu cho bạn biết Bot Farm, Click Farm là gì? Chúc các bạn thành công!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *