Cách mua bitcoin cho người mới bắt đầu đầu tư bitcoin

Một câu hỏi mà chắc chắn nhiều người ai cũng băn khoăn khi mới đầu tư bitcoin đó là mua bitcoin ở đâu uy tín và tốt nhất bởi trên thị trường có hàng trăm , hàng nghìn người rao bán nhưng không phải lúc nào bạn cũng gặp được người bán có tâm để mua bán an toàn và. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách mua bitcoin giá rẻ và an toàn.

Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin, USDT Bằng VND Trên Sàn Binance 2021 – Giao Dịch P2P Binance

Mua bitcoin ở đâu uy tín và an toàn ?

Hiện tại , ở Việt Nam mọi người thường mua bitcoin theo 2 cách phổ biến sau đây:

  • Mua bán Bitcoin trên các sàn giao dịch
  • Mua bán Bitcoin tại các “chợ đen”

Ở bài viết này thì mình sẽ tập trung giới thiệu cho các bạn về các sản giao dịch uy tín mà bạn có thể mua được bitcoin với giá rẻ vì việc mua bitcoin ở chợ đen sẽ có rất nhiều rủi ro không ngờ đến. Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch tiền ảo phổ biến nhất mà các nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn:

Cách mua bitcoin uy tín với giá rẻ nhất

Remitano

Remitano là một cái tên không còn quá xa lạ đối với những người tham gia đầu tư bitcoin bởi nó được xem là một sàn tiên phong trong thị trường bởi nó sở hữu khối lượng giao dịch tiền ảo lớn nhất Việt Nam và đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho người mới bắt đầu đầu tư bitcoin. Remitano có giá mua bán chênh lệch khá thấp và đặc biệt Remi cực kỳ an toàn và uy tín. Ngoài Bitcoin thì Remi còn hỗ trợ mua bán cả Ethereum (ETH), USDT (Tether), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). Chắc chắn đây là một sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua khi có ý định mua bitcoin.

Crypto là gì và cách đầu tư crypto hiệu quả

Binance P2P

Đây là một nền tảng giao dịch ngang hàng với sàn giao dịch điện tử của Binance và Binance P2P xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2020 cũng trở thành nhiều sự lựa chọn của các trader. Dù mới xuất hiện nhưng sàn giao dịch này được khá nhiều sự tin tưởng bởi nó có nhiều ưu điểm như: hưởng lợi từ uy tín, bảo mật, an toàn cho tới tính thanh khoản cao. Có một điểm lợi thế khi giao dịch trên sàn Binance P2P đó là bạn không cần phải trả phí mà vẫn có thể mua bán các đồng coin như BTC, ETH, BNB, BUSD, EOS và USDT.

Fiahub

Fiahub cũng là một sàn giao dịch mới nổi ở Việt Nam không lâu với nhiều ưu điểm đó là giá mua bán tốt, phí giao dịch rẻ và quá trình mua bán coin với VND cực kỳ nhanh chóng. Đây là một sàn giao dịch mới và nó sẽ còn cập nhật và tiếp tục có những tính năng cực kỳ tốt cho mọi người nên nếu chưa biết mua bitcoin giá rẻ ở đâu thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi nhé !

Huobi OTC

Huobi OTC ra mắt ở Việt Nam và giữa năm 2018 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ không chỉ trong nước mà còn cả toàn thế giới. Hiện Huobi OTC đang hỗ trợ mua bán BTC, ETH, USDT, EOS, XRP và HT token. Với ưu điểm có tính bảo mật cao, an toàn và hỗ trợ thanh toán với nhiều phương thức như VND, Paypal, Visa/MasterCard,..Tuy nhiên việc mua bitcoin ở Huobi OTC vẫn có giá khá cao nhưng độ uy tín thì vô cùng đảm báo nhé !

Hướng dẫn mua bitcoin cho người mới bắt đầu

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi bắt đầu mua bitcoin bằng các thao tác trên sàn giao dịch tiền ảo thì bạn cần phải có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng về kiến thức, tiền, thông tin chuyên môn và nhớ rằng quyết định là ở bạn và bạn đang làm chủ số tiền mà bạn giữ. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn các bước mua bitcoin nhé :

Bước 1: Tạo địa chỉ ví bitcoin để lưu trữ bitcoin

Có 2 lựa chọn để tạo ví Bitcoin:

  • Ví riêng: Blockchain, Coinbase, Infinito Wallet, Jaxx, Exodus, Ledger, Trezor,..
  • Ví trên sàn: Rimitano, Fiahub, Binance, Bittrex, Huobi, OKEx,.

Nếu bạn chỉ có ý định đầu tư ngắn hạn thì nên chọn Ví riêng là tốt nhất còn nếu bạn muốn theo lâu dài thì chọn Ví trên sàn để thuận tiện cho việc giao dịch thường xuyên của mình.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn cần phải suy nghĩ và lựa chọn sàn giao dịch uy tín để đăng ký tài khoản mua Bitcoin. Như ở trên tôi đã chia sẻ các sàn giao dịch uy tín rồi nên bạn có thể tham khảo sau đó đăng ký và làm theo các bước xác minh của sàn giao dịch để tạo tài khoản

Bước 3: Mua Bitcoin

Sau khi có tài khoản rồi thì bạn có thể bắt đầu việc mua Bitcoin. Như mình đã nói thì bạn cần xác định rõ mục tiêu mua Bitcoin của mình làm gì , trữ lâu dài hay để trade coin thì từ đó bạn mới có thể chọn được Bitcoin phù hợp cho mình.

Chỉ với vài bước đơn giản đó là bạn có thể thực hiện xong việc mua Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền ảo rồi đó ! Sau khi mua Bitcoin xong thì bạn có thể bán hoặc lưu trữ lại tùy theo mục đích của mình.

Trên đây là những chia sẻ cũng như những kiến thức của mình về cách mua bitcoin , hy vọng có thể giúp ích được các bạn. Nếu các bạn muốn tìm những chủ để tương tự thì hãy xem thêm những bài viết khác của chúng mình nhé !

Truy cập website congdongytb.com để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về đầu tư bitcoin online giúp bạn có thêm thu nhập thụ động hàng tháng.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *