Cách lấy lại mật khẩu gmail vô cùng đơn giản khi bị quên

Bạn đã bao giờ bị quên mật khẩu gmail chưa ? Chắc chắn ở đây ai cũng đã từng bất chợt quên mất mật khẩu tài khoản gmail của mình và phải lấy lại mật khẩu để có thể đăng nhập lại. Trong trường hợp bạn đang cần sử dụng gmail gấp để học tập, làm việc nhưng lại quên mật khẩu thì cũng đừng quá lo lắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách lấy lại mật khẩu gmail vô cùng đơn giản khi bị quên.

Cách lấy lại mật khẩu gmail khi bị mất số điện thoại và email khôi phục
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Khi Quên Mật Khẩu Hoặc Muốn Đổi Mật Khẩu Mới
Cách đặt lại mật khẩu tài khoản Google khi bị quên

Cách lấy lại mật khẩu gmail bằng số điện thoại

Để thực hiện được việc lấy lại mật khẩu theo cách này thì người dùng bắt buộc phải thêm số điện thoại vào gmail sau đó bạn bắt đầu thực hiện theo những bước sau:

Cách lấy lại mật khẩu gmail vô cùng đơn giản khi bị quên

Bước 1: Nhấn khôi phục tài khoản

Bước 2: Bạn sẽ được hỏi có nhớ mật khẩu lần cuối đăng nhập không nếu không bạn chọn Thử cách khác

Bước 3: Tại giao diện này Google sẽ tự động xác minh bạn có số điện thoại của bạn và sau đó gửi mã xác minh về điện thoại, bạn nhập mã xác minh sau đó nhấn Tiếp 

Bước 4: Đổi mật khẩu mới cho tài khoản

Hãy nhớ mật khẩu của bạn để tránh những trường hợp có thể bị quên tiếp vì đổi mật khẩu nhiều sẽ dễ dẫn đến tình trạng hay quên mật khẩu. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể thực hiện được việc  lấy lại mật khẩu gmail bằng số điện thoại rồi đó !

Cách lấy lại mật khẩu gmail bằng gmail phụ

Đây cũng là một cách vô cùng hữu ích nếu như chẳng may số điện thoại đăng ký tài khoản gmail của bạn bị mất thì hãy dùng gmail phụ để lấy lại mật khẩu. Cách thực hiện thì tương tự như việc lấy lại mật khẩu gmail bằng số điện thoại nhưng đến bước Google hỏi số điện thoại thì bạn nhấn vào Tôi không có điện thoại  để được chuyển sang cách sử dụng gmail dự phòng của bạn. Google sẽ gửi mã xác minh vào gmail phụ của bạn nên hãy nhập thật chính xác địa chỉ gmail phụ của bạn. Sau khi nhận mã bạn cũng nhập mã xác minh sau đó đổi mật khẩu tài khoản là xong !

Tóm lại, đây là hai cách phổ biến nhất để bạn có thể lấy lại gmail một cách nhanh chóng tuy nhiên thì bạn cũng nên để những mật khẩu dễ nhớ hoặc có thể ghi chú chúng lại để có thể sử dụng khi cần thiết tránh phải thay đổi mật khẩu quá nhiều.

Trên đây là những cách lấy lại mật khẩu gmail vô cùng đơn giản khi bị quên đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất mà mình tổng hợp và chia sẻ với các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn, nếu bạn muốn xem thêm những bài viết có chủ để tương tự thì hãy theo dõi chúng mình nha !

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *