Cách để đăng ký thành công adsense

dang ky adsense

Chào các bạn ! như các bạn đã biết thì 2015 google có nhiều thay đổi dành cho nhà xuất bản . không chỉ ở youtube các cách kiếm tiền dần khó hơn . mà ngay cả với google adsense content cũng thay đổi . 

Hiện giờ nhiều bạn đang đau đầu vì không đăng ký được tài khoản adsene content , vậy có cách nào không hay chỉ ngồi đợi . thì hôm nay mình sẻ chia sẻ với các bạn bài viết này .

Các việc bạn cần làm trước khi đăng ký google adsense content 

Bạn phải có một blog hoặc một web sirte . ( điều này bắt buộc ) bạn sẻ chọn nội dung cho trang web của mình là một trong những đề tài sau . 

– Trang web về sức khỏe 

–  Internet Marketing

–  Kinh doanh

– Luật 

– Công nghệ 

– Du lịch 

Đó là những lỉnh vực được google ưa thích trong việc tìm kiếm nhà xuất bản . hay làm một website theo các ý tưởng trên , là xem như bạn đã hoàn thành một công việc trong quá trình tìm kiếm adsense content 

 Bao nhiêu bài viết trên trang thì ta tiếng hành đăng ký google adsense 

Để có được tài khoảng google content thì bạn cần có ít nhất từ 20 bài viết đến 40 bài viết trên trang web của mình . còn số ít nhất là 20 bài viết . nếu muốn chắc chắn hãy viết càng nhiều càng tốt . 

Nội dung website bạn hãy hạn chế sử dụng video . hay sử dụng ảnh của bạn . bạn làm sao để nội dung của mình đạt 100% content trên bài viết . hãy chia bài viết điều trong ngày .sau khi viết bài thành công bạn tiến hành đi pr bài viết của bạn trong ngay .để kéo trafix về web chúng ta 

Tối ưu website với các công cụ tìm kiếm 

Khi bạn đã có nội dùng hãy submit trang web của bạn lên các công cụ tìm kiếm như google hay bing . với mình thì chỉ cần đưa lên google là đủ

để đưa web lên google . bạn sử dụng google webmaster  và theo dõi trang web của bạn bằng google analytic .

Hãy chèn mã google analytic vào trang web của bạn . 

Và tiến hành tạo sitemap , và file robox . giống như bạn đang làm seo vậy thức hiện đầy đủ các bước với google . 

Loại mã nguồn có khả năng đăng ký thành công adsense cao 

Hiện tại một 100% các web site làm đăng ký ga của mình điều làm bằng mã nguồn wordpress . vì wordpress thông dụng và các bài viết được index nhanh với các công cụ tìm kiếm , có nhiều plugin hổ trợ tốt cho seo.

Hướng dẫn: Kiếm Tiền youtube ý tưởng cho người mới

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm của google blog .

Nếu bạn dùng google blogspot thì bạn nên bỏ ra 2$ sắm cho mình một tên miền . vì có tên miền thì khả năng đăng ký ga content thanh công cao hơn . 

Nhưng nếu bạn chọn blogspot thì mình chắc chắn với bạn một điều là thời gian reg được acc ga sẻ lâu hơn .  nếu bạn sử dụng wordpress . 

Website hoạt động bao lâu thì ta tiến hành  đăng ký google adsense 

để chắc chắn và thành công cao hơn thì bạn đừng vội vàng đăng ký web mình quá sớm . hay để web hoạt động ít nhất 2 tháng và trong quá trình viết bài bạn nên tận dụng kéo view về từ web . khi web đã có người ghé thăm từ công cụ tìm kiếm – thì đó là khả năng web bạn đăng ký thanh công adsense content là rất cao .

Mình nhắt lại với bạn đừng vội vàng áp dụng đăng ký ga khi web chưa tới 2 tháng tuổi .  . nếu bạn web bạn một tháng đã có giao thông tốt rồi thì  có thể đăng ký . 

Lương truy cập web bao nhiêu một ngày thì áp dụng adsense content 

Để đăng ký thành công bạn cần chắc chắn rằng trang web của bạn có ít nhất 50 người truy cập mỗi ngày . còn số này thấp mình nghỉ các bạn điều làm được . vì hãy cố gắn xây dựng nội dung thật tốt để kéo người về web của bạn . và giữ chân khách truy cập lâu hơn . đừng đề họ vào rồi thoát ngay . 

Các bước đăng ký google adsense các bạn xem tại : https://congdongytb.com

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

5 thoughts on “Cách để đăng ký thành công adsense

 • October 20, 2015 at 5:53 am
  Permalink

  Mình đăng ký ở qán nét dc nhé

  Reply
 • December 30, 2015 at 7:04 am
  Permalink

  Bài viết hay quá, cảm ơn chủ thớt nhé. Để mình áp dụng thử xem! Các bạn ghé thăm giamgiakhuyenmai .info để ủng hộ tinh thần mình nhé!

  Reply
 • December 11, 2016 at 6:41 pm
  Permalink

  mình đăng ký hoài mà nó nói là không đủ điều kiện , phải làm sao đây em

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *