Adobe xd full crack: Download và hướng dẫn cài đặt Adobe xd

Nếu bạn có đam mê với thiết kế đồ họa và đang muốn bắt đầu sản xuất những bản phác thảo đầu tiên của mình thì Adobe XD vô cùng đáng để bạn khám phá và tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách download Adobe XD full crack và hướng dẫn sử dụng phần mềm này nhé !

Adobe XD là phần mềm gì? Dùng để làm gì?

Adobe XD được viết tắt của Adobe Experience Design là một trong những phần mềm được phát triển bởi Adobe, chuyên hỗ trợ thiết kế web và app và nhanh chóng được sử dụng rộng rãi bởi những tính năng hữu ích của nó.

Chức năng chính của Adobe XD

– Là công cụ thiết kế web, app và trò chơi được rất nhiều người tin dùng bởi nó có nhiều tính năng để giúp một người dùng mới bắt đầu hay một nhà thiết kế chuyên nghiệp đều có thể sử dụng: Tạo khung, mô hình nguyên mẫu tương tác có độ chính xác cao, thiết kế bố cục trang, thêm hiệu ứng, hình ảnh, âm thanh, văn bản,…

Có rất nhiều tính năng trong Adobe xd full crack

– Giao diện của  Adobe XD vô cùng thân thiện với người dùng giúp quản lý các dự án dễ dàng, trực quan và có thể tạo liên kết web để chia sẻ với mọi người bản thiết kế của bạn

Enscape 2.5 full crack: Download và hướng dẫn cài đặt

– Có thể thêm giọng nói phát lại, thực hiện các thao tác lặp lại với tính năng Repeat Grid, thu phóng xoay bằng ngón tay, tạo nội dung phù hơp với mọi kích thước màn hình,… và rất nhiều các tính năng khác.

Link download tải về Adobe XD bản mới nhất Google Drive Fshare Full Crack 2021

Để  tải về Adobe XD bản mới nhất Google Drive Fshare Full Crack 2021, bạn nhấn vào link dưới đây:

Link Download Adobe XD 41.0.12 x64 Multilingual:

https://www.fshare.vn/folder/A5MCKM3AXKSZ?token=1625381943

Link Download Bộ Adobe Full:

https://www.fshare.vn/folder/A5MCKM3AXKSZ?token=1625381942

Hướng dẫn cài đặt Adobe XD full crack

Để cài đặt Adobe XD full crack, chúng ta thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Giải nén file đã tải về sau đó chạy file

Bước 2: Nhấn Install Product rồi nhấn Next

Bước 3: Nhấn I Accept và bấm Next rồi nhấn Install sau đó chờ một vài phút để quá trình cài đặt tự diễn ra

Bước 4: Nhấn Finish để hoàn thành việc cài đặt

Hướng dẫn sử dụng Adobe XD

– Khi mở ứng dụng Adobe XD, giao diện của phần mềm sẽ được hiện ra. Là một người dùng mới, bạn nên nhấn vào nút Begin Tutorial để có thể xem qua bảng giải thích về những tính năng công cụ của ứng dụng này sau đó bắt đầu việc thiết kế của mình.

– Nhấn File > New để tạo dự án mới của mình rồi chọn kích thước, độ phân giải cho trang web của mình

– Adobe XD đi kèm với với bộ dụng cụ UX giúp bạn dễ dàng tạo ra các ứng dụng gốc cho các nền tảng Apple iOS, Windows và Google. Để truy cập vào các bộ công cụ này, chỉ cần chọn File > Open UI Kits.

– Khi bạn hoàn thành xong các bản vẽ của mình và muốn xem lại ứng dụng của mình hoạt động như thế nào, hãy nhấn Prototype và tạo liên kết cho các artboard. Để tạo liên kết giữa các màn hình, hãy chọn bất kỳ đối tượng nào và một mũi tên sẽ xuất hiện ở bên phải của hộp giới hạn. Bạn có thể kéo và thả mũi tên này vào một artboard khác để liên kết nó, hoặc nhấp vào nó và chọn từ menu xuất hiện.

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của tôi về cách sử dụng phần mềm Adobe XD.Còn rất nhiều các tính năng khác trong ứng dụng mà bạn có thể tham khảo nhưng hy vọng những chia sẻ trên của tôi sẽ khiến bạn hiểu hơn về phần mềm   Adobe XD và sử dụng thành thạo hơn.

Chúc các bạn thành công !

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *